50+ Mẫu Bàn Ghế Sofa Phòng Khách Đẹp 【XU HƯỚNG 2019】


Đồ họa • Tài nguyên Andrian Valeanu •

Adobe đã đưa ra một số biểu tượng Illustrator độc đáo mà các nhà thiết kế có thể sử dụng miễn phí. Với sự ra đời của bút vẽ Illustrator mới, các nhà thiết kế có thể trang trí một đường hoặc đoạn cụ thể của đường cơ sở có thể được thao tác với sự trợ giúp của các hiệu ứng bắt mắt khác nhau.

Điều này ngụ ý rằng ngày nay các nhà thiết kế có nhiều thiết bị hơn thiết kế cọ Adobe Illustrator hấp dẫn. Điều này thực sự nói rằng các Illustrators hiện nay có thể vẽ với sự trợ giúp của một công cụ có thể được sử dụng bằng cọ trong Illustrator.

'công cụ cọ' được sử dụng trong Illustrator để áp dụng hiệu ứng đặc biệt nhất định trong một đoạn đường cụ thể hoặc một đường dẫn. Đây là một tùy chọn linh hoạt hơn giúp thiết kế các biểu tượng Illustrator miễn phí dễ dàng hơn về chi phí. Đôi khi, quá trình có thể hơi khó hiểu nhưng sau đó khi các nhà thiết kế đã quen với quy trình này, việc thực hành trở nên dễ dàng hơn.

Table of Contents

Hiệu ứng cọ vẽ trong việc thiết kế các biểu tượng Illustrator

Hiệu ứng của cọ cơ bản trong Adobe Illustrator hoạt động bằng cách tuân theo hai nguyên tắc cơ bản khi nói đến chức năng của bàn chải Photoshop – đó là chức năng của bàn chải cơ bản và các hiệu ứng thư pháp phức tạp hơn của bàn chải.

Điểm quan trọng nhất về các công cụ này là người dùng có tùy chọn vẽ cấu trúc cơ bản ở một vị trí phù hợp với các phân đoạn dòng khác nhau cùng với việc thử các loại hiệu ứng cọ vẽ minh họa khác nhau. Người dùng có quyền tự do lưu các cài đặt sẵn các ký hiệu Adobe Illustrator này vào các hiệu ứng cọ để họ có thể sử dụng nó sau này.

Sự tách biệt chiến thuật này giữa giai đoạn vẽ và ứng dụng thực tế của các hiệu ứng của các công cụ cọ vẽ này cung cấp cho họa sĩ hiện đại thêm một chút linh hoạt so với 'hiệu ứng của bức tranh' mang tính truyền thống hơn. Thay vì có nhiều loại bàn chải khác nhau để xác định sự khác biệt của các màu khác nhau cùng với các mẫu lông & áp lực giả, các nhà thiết kế hiện đại có tùy chọn thay đổi bàn chải để hiển thị các lần phun.

Trình tạo mẫu bản tin

Bưu thiếp bạn có thể tạo và chỉnh sửa các mẫu email trực tuyến mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào! Bao gồm hơn 100 thành phần để giúp bạn tạo các mẫu email tùy chỉnh nhanh hơn bao giờ hết.

Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

Điều này cũng giúp lan truyền các biểu tượng khác nhau cùng với các trường hợp khác của các tác phẩm nghệ thuật vector khác nhau, giống như các mẫu vẽ khác nhau chạy dọc theo một đường dẫn xác định. Họ cũng có thể sử dụng một bàn chải xác định, vẽ hoàn hảo các mũi tên được sao chép hoặc một bó hoa hoặc một số bọ rùa dọc theo một đường dẫn vector xác định.

Nhà thiết kế Adobe hiện đại có quyền tự do điều chỉnh một đường dẫn xác định, các thuộc tính khác nhau của biểu tượng hoặc dòng chảy của nét cọ và các thay đổi, và tỷ lệ của tất cả các tham số tự động.

Một trong những cách tốt nhất để học điều này là theo dõi một thử nghiệm và lỗi rộng rãi với toàn bộ nội dung. Công cụ Illustrator hiện đại có sẵn với một thư viện thực sự đáng kinh ngạc gồm nhiều bộ trước khác nhau có thể được các nhà thiết kế sử dụng trong phương pháp thử và lỗi, sau đó điều chỉnh dưới nhiều hình thức khác nhau bằng cách sử dụng các kết hợp màu sắc và getups khác nhau.

các nhà thiết kế có thể khám phá một thế giới của những thứ mới mà họ có thể sử dụng để cắt và dán các công cụ tìm đường tự động khác nhau với sự trợ giúp của các công cụ cọ hiện đại và cũng như các công cụ biểu tượng để tạo ra biểu tượng Illustrator miễn phí đã đưa ra. Quả thực, những công cụ này đã trở nên cực kỳ tiện dụng trong việc giúp các nhà thiết kế trong công việc của họ ở một mức độ lớn.

Biểu tượng Adobe Illustrator miễn phí

Mô hình vectơ hoa Baroque

 width =

Simbolos3

 width =

] sIMbolos

 width =

Tokidoki Plants 4 Illustrator

 width =

Trình tạo mẫu Bootstrap

Với Startup, bạn có thể xây dựng trang web trực tuyến bằng trình tạo Bootstrap được thiết kế sẵn và được mã hóa mẫu và chủ đề.

Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

Floress

 width =

Eight Butterfly

 width =

biểu tượng cô gái được thiết lập

 width =

width = ” height=”300″ srcset=”https://designmodo.com/wp-content/uploads/2012/05/98.jpg 500w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2012/05/98-5×3.jpg 5w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2012/05/98-300×180.jpg 300w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2012/05/98-266×160.jpg 266w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2012/05/98-188×113.jpg 188w” sizes=”(max-width: 500px) 100vw, 500px”/>

Pack de Styles

 width =

Hình dạng Vector Hồi giáo, Từ ngữ

 width =

lễ kỷ niệm

 width =

Giống như những gì bạn đã đọc? Theo dõi những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi.

Nội thất phòng khách hiện đại không thể thiếu đi bộ bàn ghế sofa phòng khách. Tuy nhiên, việc chọn lựa chiếc ghế sofa phòng khách đẹp,  kiểu dáng sofa góc hay văng phù hợp với không gian ngôi nhà thì không phải ai cũng biết. Hãy để Nội Thất Xinh tư vấn giúp bạn chọn mua mẫu ghế sofa phòng khách đẹp và tốt nhất nhé ! 

Bộ sưu tập ghế sofa phòng khách tại Nội thất Xinh

Nhu cầu của khách hàng về bàn ghế sofa phòng khách cao cấp ngày càng đa dạng. Bởi vậy, mỗi tháng chúng tôi đều nghiên cứu đưa ra những mẫu mới tại showroom. Ghế sofa phòng khách Nội Thất Xinh được thiết kế với nhiều chất liệu: sofa da, vải nỉ, da thật cao cấp; kích thước có thể đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Cùng khám phá bộ sưu tập 50 mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại của Nội Thất Xinh dưới đây để có lựa chọn tốt nhất cho căn hộ của bạn. 

10 lý do nên mua ghế sofa phòng khách tại Nội Thất Xinh

1. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú về chủng loại: Nội Thất Xinh cung cấp nhiều mẫu bàn ghế sofa phòng khách khác nhau như: Ghế sofa da thật, ghế sofa da công nghiệp, ghế sofa vải, ghế sofa góc phòng khách, ghế sofa văng, ghế sofa bộ…Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy mẫu ghế sofa phòng khách đẹp.

2. Luôn tiên phong về mẫu mã, chất lượng sản phẩm: Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nội thất, giúp chúng tôi nắm bắt được những xu hướng nội thất mới. Từ đó, đưa ra các mẫu ghế sofa đẹp, mới nhất và hợp xu hướng nhất cho khách hàng tham khảo.

3. Tiết kiệm chi phí tối đa: Mua bàn ghế sofa phòng khách chung cư tại Nội Thất Xinh, quý vị có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Bởi sản phẩm có giá bán cạnh tranh hơn so với thị trường tới 25%. Vì sản phẩm được sản xuất tại xưởng sofa ở Hà Nội hoặc được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín.

4. Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng: Một trong những yếu tố quan trọng khi quý vị lựa chọn đồ nội thất đó là nguồn gốc xuất xứ về sản phẩm. Các mẫu sofa phòng khách của Nội Thất Xinh đều có giấy tớ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này mang tới sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

5. Nhận sản xuất sofa phòng khách theo yêu cầu: Nếu quý vị không tìm được bộ sofa phòng khách có sẵn thì có thể đặt hàng với Nội Thất Xinh. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi có xưởng sản xuất ghế sofa tại Hà Nội. Có thể sản xuất ghế sofa theo yêu cầu về kích thước, màu sắc, chất liệu nhằm mang tới bộ sofa hoàn hảo nhất cho quý vị.

6. Showroom rộng rãi, sang trọng: Nội Thất Xinh sở hữu showroom rộng rãi, bày trí được khá nhiều mẫu ghế bàn ghế sofa phòng khách cho quý vị tham khảo như: ghế sofa góc phòng khách, ghế sofa cho phòng khách nhỏ, ghế sofa gỗ phòng khách…Trải nghiệm trực tiếp sản phẩm giúp quý vị đánh giá được chất lượng sản phẩm, cảm nhận sự thoải mái mà ghế sofa mang lại. Điều này giúp quý vị lựa chọn được mẫu sofa phù hợp nhất cho không gian của mình.

7. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm: Đến siêu thị Nội Thất Xinh quý vị sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm nội thất mà mình quan tâm. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm tư vấn nhiều năm trong lĩnh vực nội thất. Do đó, sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho quý vị khi lựa chọn sofa phòng khách.

8. Chính sách vận chuyển tốt: Với những đơn hàng có giá > 20 triệu đồng sẽ được vận chuyển miễn phí trong bán kính 200km. Nếu quý khách mua ghế sofa phòng khách nhập khẩu từ Malaysia, Italia sẽ được vận chuyển MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC.

9. Chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài: Ghế sofa phòng khách được bảo hành từ 1-10 năm tùy theo bộ phận của ghế sofa. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ được chúng tôi bảo trì trọn đời, giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng lâu dài.

10. Có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi: Nội Thất Xinh thường xuyên đưa ra các chương trình mua sắm sản phẩm khuyến mãi vào những dịp lễ lớn. Mỗi quý chúng tôi còn bán bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ, giảm sâu tới 50% những sản phẩm mẫu được bày trí tại showroom.

Với rất nhiều lợi thế khi mua ghế sofa phòng khách tại Nội Thất Xinh, quý vị đừng bỏ qua những mẫu thiết kế đẹp và mới nhất của chúng tôi nhé! Mọi thông tin xin liên hệ tới địa chỉ: 

————————————————————————————————————————————

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Nhà Xinh

Showroom : 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Liên hệ đặt hàng : 0975 90 3333

Hotline : 0243.905.9999

ban sopha phong khach
Tổng hợp những mẫu sofa góc màu nâu đẹp
[

Sofa góc là một trong những nội thất hiện đại không thể thiếu trong những ngôi nhà đẹp, tiện nghi và sang trọng của người Việt trong thời đại hiện nay. Từ ưu điểm về chất lượng Sofa còn phong phú trong thiết kế, chất liệu và màu sắc; dễ dàng bài trí với các vật dụng hiện đại khác. Chính vì vậy, sofa dần thay thế cho những bộ bàn ghế gỗ được thiết kế theo mẫu truyền thống. Xét về phong thủy, mỗi màu sắc sẽ thích hợp với một con người riêng. Nếu bạn có tính cách thực tế, kiên định và mộc mạc thì nên lựa chọn sofa góc màu nâu. Nó là đại diện cho con người bạn, làm đẹp cho căn phòng và mang lại sự thoải mái cho những người thân yêu của bạn. Sinh ra để làm hài lòng khách hàng, nâng cao giá trị cuộc sống, công ty chúng tôi sẽ dành cho bạn sự lựa chọn phong phú về sofa góc nâu qua album dưới đây:

1. Tổng hợp những mẫu sofa góc nâu đẹp

Lựa chọn vật dụng hợp phong thủy là một trong những vấn đề quan trọng giúp gia chủ làm ăn phát tài phát lộc, con cái chăm ngoan, gia đình hạnh phúc. Mua sắm, lựa chọn sofa cũng vậy, màu sắc thích hợp sẽ mang tài lộc đến gia chủ. Được để ở vị trí trang trọng, chiếm diện tích khá lớn, ghế sofa là nơi gia đình quây quần bên nhau, giữ ngọn lửa tình cảm giữa các thành viên. Ngoài ra, nó còn làm đẹp cho phòng khách của bạn.

Sofa góc màu nâu đẹp

Sofa góc màu nâu đất là loại sofa vải, có độ căng thích hợp tạo cảm giác thích thú cho người dùng. Nguồn internet

Sofa góc màu nâu đẹp

Thiết kế mẫu hiện đại tạo nên sự sang trọng, cuốn hút. Tưởng chừng được ghép từ những chiếc sofa đơn nhưng không phải, nó là một thể thống  nhất. Nguồn internet

Sofa góc màu nâu đẹp

Thiết kế hiện đại được làm từ da có chất lượng tốt, kích thước lớn đủ chỗ cho cả gia đình. Nguồn internet

Sofa góc màu nâu đẹp

Một thiết kế thông minh khi bố trí thêm giá để các vật dụng nhỏ. Mẫu sofa hiện đại này đang được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Nguồn internet

Sofa góc màu nâu đẹp

Sofa da thật có chất lượng tốt, màu sắc không quá đậm, bền đẹp với thời gian. Nguồn internet

Sofa góc màu nâu đẹp

Sofa này sử dụng chân nhôm tốt giúp tăng độ chắc chắn và tránh han rỉ khi sử dụng lâu dài. Cách hẳn với sàn nhà tránh hiện tượng ẩm mốc do khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta. Nguồn internet

Sofa góc màu nâu đẹp

Nâu đen mang lại nét đẹp quyến rũ, cao sang. Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho bài trí với mọi căn phòng. Nguồn internet

Sofa góc màu nâu đẹp

Được làm bằng da mang màu sắc nâu trầm nhẹ nhàng sâu lắng. Cẩn thận trong từng đường chỉ tạo nên sự bền chặt, không làm nhăn nhúm hay bong rách. Nguồn internet

Sofa góc màu nâu đẹp

Một màu nâu đất nhẹ nhàng cho bạn lựa chọn. Nguồn internet

Sofa góc màu nâu đẹp

Sofa vải nỉ – sự lựa chọn mới cho căn phòng của bạn. Thiết kế có độ căng thích hợp, sự mịn màng, êm ái mang tới cho người dùng. Nguồn internet

Sofa góc màu nâu đẹp

Từ hình dáng đến màu sắc thoải mái lựa chọn, thiết kế góc cạnh khỏe khoắn với chân đế kiểu cách. Nguồn internet

Sofa góc màu nâu đẹp

Kích thước lớn phù hợp cho những căn phòng rộng bởi. Nguồn internet

Sofa góc màu nâu đẹp

Mẫu sofa vải nỉ cho căn phòng hiện đại. Màu nâu đậm có thể là một điểm nhấn cho phòng khách của bạn. Nguồn internet

Sofa góc màu nâu đẹp

Màu nâu cho sự bài trí thuận tiện hơn, thiết kế đơn giản, tiện ích. Nguồn internet

Sofa góc màu nâu đẹp

Mẫu sofa mang lại sự êm ái, nhẹ nhàng cho người sử dụng. Nguồn internet

Sofa góc màu nâu đẹp

Thiết kế độc đáo, pha trộn màu sắc hợp lý mang lại nét đẹp thu hút. Nguồn internet

Sofa góc màu nâu đẹp

Nội thất hiện đại làm cho căn phòng thêm sang trọng và tiện ích. kết hợp với tấm thảm xám và chiếc bàn đơn giản bạn đã có một không gian thoải mái. Nguồn internet

nội thất màu nâu
Kinh nghiệm sofa cổ điển châu Âu giá bao nhiêu?

Sofa phong cách cổ điển châu Âu luôn tiềm ẩn sức hút đối với mọi khách hàng. Đây là mẫu sofa có tuổi đời khá lâu và là hình mẫu để cho ra đời những mẫu sofa hiện đại ngày nay. Chính vì thế, không ít khách hàng ao ước sở hữu riêng cho mình mẫu sofa tân cổ điển đẹp để bài trí trong phòng khách gia đình mình. Tuy nhiên, việc sofa cổ điển châu Âu giá bao nhiêu lại là vấn đề cần phải quan tâm trước tiên. Bởi trên thị trường có vô số mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, việc nắm bắt được giá ghế sofa tân cổ điển không phải ai cũng làm được nếu không có kinh nghiệm. Hãy cùng Sofa Toàn Quốc tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Yêu tố ảnh hưởng tới giá Sofa cổ điển châu Âu?

Để xác định giá của những mẫu sofa phong cách châu Âu cần phải căn cứ vào những yếu tố như kiểu dáng, chất liệu bọc cũng như kích thước của bộ ghế. Từ đó mới cho ra được mức giá của sản phẩm một cách tốt nhất.

sofa cổ điển châu âu giá bao nhiêu

Giá ghế sofa phong cách tân cổ điển châu Âu là nhu cầu nhiều người quan tâm

Chất liệu bọc

Đây là yếu tố ảnh hưởng tới không chỉ giá sofa tân cổ điển châu Âu mà còn ảnh hưởng tới tất cả những mẫu ghế khác. Có 2 chất liệu bọc được nhiều người yêu thích và sử dụng đó chính là chất liệu da và vải, nỉ.

 • Chất liệu da chia ra làm da thật và da công nghiệp. Với những mẫu sofa da thật thì giá của chúng khá cao. Có thể lên tới 30-50 triệu đồng/bộ thậm chí lên tới cả trăm triệu đồng. Do sở hữu những ưu điểm như độ bền, vẻ đẹp thẩm mỹ và đẳng cấp nhất định nên giá của chúng cao hơn khá nhiều so với da công nghiệp. Những ai chưa thật sự mạnh về kinh tế thì có thể lựa chọn sofa da công nghiệp với vẻ đẹp gần tương đương nhưng có mức giá thấp hơn và đa dạng hơn về màu sắc.
 • Chất liệu vải nỉ có giá thành thấp hơn khá nhiều so với da thật, da công nghiệp nhưng lại mang tới nhiều sự lựa chọn về màu sắc và hoa văn. Chính vì thế được khá nhiều người yêu thích lựa chọn để làm nổi bật lên phong cách của bộ ghế. Khách hàng có thể lựa chọn sofa vải nỉ để giá ghế sofa tân cổ điển phong cách châu Âu không quá cao.

da thật giả da

Da thật và da công nghiệp có mức giá cao hơn so với chất liệu vải ni hiện nay

Kích thước bộ ghế

Giá của ghế sofa phong cách cổ điển châu Âu còn phụ thuộc vào kích thước bộ ghế. Với những bộ ghế có kích thước càng lớn thì giá của chúng sẽ càng cao và ngược lại. Chính vì thế, để tiết kiệm được chi phí cho bộ ghế sofa khách hàng nên lựa chọn bộ sofa vừa vặn với kích thước căn phòng của mình. Cũng sẽ làm nổi bật lên phong cách đẳng cấp của bộ ghế sofa lên rất nhiều.

Sofa cổ điển châu Âu giá bao nhiêu?

Như vậy sau khi xác định được các yếu tố ảnh hưởng tới giá của bộ ghế sofa tân cổ điển châu Âu chúng ta có thể áng chừng được ghế sofa tân cổ điển châu Âu giá bao nhiêu hiện nay rồi nhé. Tại Sofa Toàn Quốc khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 10-20 triệu đồng đã có thể sắm cho mình bộ ghế sofa phong cách châu Âu kiểu dáng sofa văng chất liệu da công nghiệp hoặc vải sang trọng.

sofa da thật Anh nhập khẩu

Bộ sofa cỡ lớn sử dụng da thật nhập khẩu Anh quốc đang có giá 90 triệu đồng

Với những khách hàng có điều kiện kinh tế dồi dào hơn có thể lựa chọn mẫu sofa phong cách tân cổ điển có giá từ 30-100tr hoặc thậm chí hơn. Sử dụng chất liệu da thật độ bền cực cao, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Bộ ghế sofa văng vải tân cổ điển

Sử dụng chất liệu vải nhung nên giá bộ tân cổ điển châu Âu này có mức giá rẻ hơn. Khoảng 11 triệu đồng

Nên mua ghế sofa tân cổ điển giá rẻ chất lượng ở đâu Hà Nội?

Nổi bật nhất hiện nay với mặt hàng sofa tân cổ điển đó chính là Sofa Toàn Quốc. Thương hiệu đang nằm trong top những thương hiệu sofa bán chạy nhất hiện nay. Với ưu thế về kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất cũng như uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sofa đã và đang mang tới cho khách hàng những mẫu ghế sofa cao cấp, chất lượng nhưng có giá thành cạnh tranh nhất.

sofa toàn quốc khuyến mại

Sofa Toàn Quốc đang có chương trình khuyến mại khủng dành cho khách hàng mua sofa phong cách cổ điển

Do tối ưu hoá toàn bộ chi phí từ những khâu nhỏ nhất khiến cho giá ghế sofa tân cổ điển châu Âu tại Sofa Toàn Quốc có mức giá mềm hơn so với các đơn vị kinh doanh khác. Một số chi phí có thể kể tới như quảng cáo, nhân viên, mặt bằng và giá gốc sản phẩm.

Ngoài những mẫu sofa nhập khẩu nước ngoài theo đơn hàng của khách thì Sofa Toàn Quốc còn sở hữu hệ thống nhà xưởng riêng với 2 cơ sở tại Long Biên cũng như Thạch Thất. 2 xưởng sản xuất này giúp chúng tôi tự chủ được nguồn hàng và là giá gốc của sản phẩm không qua trung gian đại lý nên rẻ hơn rất nhiều.

xưởng đóng ghế sofa toàn quốc

Hệ thống nhà xưởng tự chủ được nguồn hàng nên mức giá Sofa Toàn Quốc đưa ra luôn là giá gốc,cực rẻ và cạnh tranh

Chính vì thế, những mẫu sofa giá rẻ tại Sofa Toàn Quốc luôn có mức giá đáng ngạc nhiên đối với khách hàng nhưng chất lượng tương đương và có phần nhỉnh hơn những đơn vị khác. Mang tới sự thích thú đáng kể cho khách hàng.

Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có thể biết được sofa cổ điển châu Âu giá bao nhiêu rồi nhé. Hãy đến với sofatoanquoc.com và chọn cho mình mẫu sofa đẹp đẳng cấp nhất. Showroom của chúng tôi tại 142A Quang Trung Hà Đông Hà Nội luôn sẵn sàng đón chào mọi khách hàng tất cả các ngày trong tuần.

bộ sofa cổ điển
Phòng khách sang trọng với sofa kiểu Nhật

November 01, 2017

Phòng khách sang trọng với sofa kiểu Nhật

Sofa Nhật mang nét đẹp tinh tế, sang trọng nhưng không kém phần hiện đại như chính văn hóa của người Nhật. Nếu bạn là người thích sự mộc mac, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn rất tinh tế và hiện đại thì chắc chắn sofa kiểu Nhật sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn. Cozy sẽ cùng bạn tìm hiểu những kiểu phòng khách sang trọng với sofa kiểu Nhật.

 src=

Sofa kiểu Nhật mang nét đẹp tinh tế, sang trọng

1. Sofa chân thấp đặc trưng kiểu Nhật

Điểm đặc trưng riêng biệt của người Nhật là kiểu ngồi bệt truyền thống, ngày nay kiểu ngồi bệt đó cũng được kết hợp vào những bộ sofa hiện đại. Sofa chân “lùn” trở thành điểm khác biệt cho sofa Kiểu Nhật. Một bộ sofa kiểu Nhật chân thấp sẽ mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu, kiểu ngồi tự nhiên thoải mái, tạo sự gần gũi trong các buổi trò chuyện. Kết hợp sofa kiểu Nhật và bàn cafe thấp sẽ mang lại vẻ đẹp tinh tế, mộc mạc cho không gian phòng khách.

 src=

Sofa chân thấp đặc trưng kiểu Nhật

2. Sofa kiểu Nhật chân cao hiện đại

Nắm bắt được xu hướng hiện đại, các nhà sản xuất Nhật Bản cũng tạo ra những bộ ghế chân cao thanh thoát, hiện đại nhưng không làm mất đi vẻ tinh tế, mộc mạc, sang trong trong chiếc ghế sofa. Đồng thời, khi kết hợp cùng một chiếc bàn cách điệu tinh xảo sẽ mở ra cho bạn một góc nhìn mới về sofa kiểu Nhật.

 src=

Những bộ ghế sofa cao xu hướng hiện đại

3. Bàn cafe hiện đại kết hợp phong cách ngồi bệt chuẩn kiểu Nhật

Với những không gian đơn giản, nhẹ nhàng thì một chiếc bàn cafe đặt lên một tấm thảm cùng vài nệm ngồi sẽ là lựa chọn phá cách cho những chủ nhân thích phong cách ngồi bệt truyền thống của Nhật.

 src=

Bàn cafe ngồi bệt truyền thống

4. Kết hợp sofa và ngồi bệt

Bạn có một không gian phòng khách rộng rãi, bạn mê với phong cách Nhật thì sự kết hợp giữa hai không gian một bên ghế sofa và một bên ngồi bệt sẽ làm phòng khách của bạn trở nên hoàn toàn khác biệt và độc đáo.

 src=

Sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống

Sofa kiểu Nhật không chỉ mang đến cho bạn nét đẹp tinh tế mà bạn còn sẽ hài lòng với chất lượng của sofa. Sofa Nhật được biết đến với những khâu kiểm tra chất lượng hết sức nghiêm ngặt của người Nhật. Các sản phẩm có các chi tiết được chăm chút tỉ mỉ. Dòng sofa Nhật có thể xem là lựa chọn cho những khách hàng yêu thích vẻ đẹp và chất lượng hoàn hảo của Nhật Bản.
Leave a comment

Comments will be approved before showing up.


sofa bệt kiểu nhật