Địa chỉ mua sofa nhập khẩu ở Hà Nội uy tín và chất lượng


Ví dụ về biểu tượng Nataly Birch •

Một số người nói rằng với màu ba tông khá khó để đi sai. Số màu này được coi là ý nghĩa vàng tạo ra tính thẩm mỹ đẹp và bắt mắt trong khi vẫn rực rỡ và sống động. Quy tắc này có thể được áp dụng một cách an toàn cho các phần nhỏ nhất của giao diện người dùng, chẳng hạn như các biểu tượng.

Mặc dù thiết kế vật liệu xa hoa tập trung vào việc tạo ra một cái gì đó to lớn, ồn ào và xa hoa; Luôn có chỗ cho đồ họa tinh tế, tinh tế và khiêm tốn, nắm bắt hiệu quả sự tối giản và tận dụng lợi thế của cách phối màu hạn chế.

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét 20 bộ biểu tượng với vẻ ngoài sắc nét và tinh tế nhờ vào một danh nghĩa bảng màu.

Table of Contents

Biểu tượng 3 tông màu

Creaticons

 Biểu tượng thực phẩm

Creaticons: Food & Đồ uống là một biểu tượng ấn tượng gồm 72 biểu tượng khác nhau có ba biến thể phong cách khác nhau – được phác thảo, điền và điền được tô màu – cho tổng số 216 hình ảnh.

Illustricons

 Illustricons

Trình tạo mẫu bản tin

Với Bưu thiếp bạn có thể tạo và chỉnh sửa các mẫu email trực tuyến mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào! Bao gồm hơn 100 thành phần để giúp bạn tạo các mẫu email tùy chỉnh nhanh hơn bao giờ hết.

Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

Illustricons là một gói biểu tượng không giống ai. Nó bao gồm 520 yếu tố được thiết kế cẩn thận với tính linh hoạt để bạn có khả năng làm được nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng.

Biểu tượng ngẫu nhiên của Nick Slater

 Biểu tượng ngẫu nhiên của Nick Slater

Các biểu tượng của Nick Slater sử dụng bốn tông màu trong đó ba tông màu xanh lam. Chỉ có ba đóng một vai trò quan trọng. Màu sắc bổ sung hoàn hảo cho chủ đề của một tập hợp và chuyển tải tâm trạng thực tế và siêng năng.

Các biểu tượng WP Café del Museo của Israel Ortiz

 Các biểu tượng WP Café del Museo của Israel Ortiz

Các biểu tượng WP Café del Museo của Israel Ortiz tận dụng màu xanh lá cây như một màu thứ cấp đóng vai trò là tâm điểm và là công cụ gắn kết thiết kế với nhau. Trong khi màu đỏ gợi lên sự thèm ăn, màu xanh lá cây làm tăng thêm sự tự nhiên.

Bốn gói của Sebastian Abboud

 Bốn gói của Sebastian Abboud

Bốn gói của Sebastian Abboud được đánh dấu bằng màu ấm mà màu nâu sẫm hợp tác hoàn hảo với màu đen. Màu trắng được sử dụng để phác thảo hình dạng của từng biểu tượng và làm cho các chi tiết quan trọng trở nên nổi bật hơn.

Biểu tượng câu lạc bộ doanh nghiệp nhỏ của Andrew Ronaldson

 Biểu tượng câu lạc bộ doanh nghiệp nhỏ của Andrew Ronaldson

Trình tạo mẫu Bootstrap

Với Startup bạn có thể xây dựng một trang web trực tuyến bằng trình xây dựng Bootstrap với các mẫu và chủ đề được thiết kế sẵn và được mã hóa.

Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

Các biểu tượng câu lạc bộ doanh nghiệp nhỏ của Andrew Ronaldson là một loạt các biểu tượng kiểu dáng đẹp, trong đó màu đen đóng vai trò chính, màu đỏ được sử dụng để làm điểm nhấn và không gian âm dán mọi thứ lại với nhau. Giống như ví dụ đầu tiên, nhà thiết kế sử dụng một màu xám thêm để thêm vào những điểm nhấn bổ sung dễ chịu.

Minh họa toàn quốc của Tomomi Sohn

 Minh họa toàn quốc của Tomomi Sohn

Minh họa toàn quốc của Tomomi Sohn nhờ lựa chọn màu sắc cẩn thận. Sắc thái của màu xanh chạy chương trình. Không gian màu trắng cũng đóng một vai trò quan trọng không chỉ cung cấp cho mỗi vật phẩm một không khí trong lành mà còn đóng vai trò làm nền.

FREEBIES – 42 Biểu tượng iOS phẳng được thiết kế bởi HevnGrafix Design

 42 Biểu tượng iOS phẳng do HevnGrafix Design

Ở đây một số biểu tượng sử dụng màu ba tông màu, một số biểu tượng khác chọn bốn tông màu. Tuy nhiên, thoạt nhìn, tùy chọn thứ hai không quá rõ ràng vì màu cam, trắng và xanh lá cây chỉ đơn giản là áp đảo. Mỗi biểu tượng có các cạnh mịn, bóng và thậm chí là cảm giác 3D. Lấy bộ miễn phí này và tận hưởng tiềm năng của nó.

Các biểu tượng của Meg Lewis

 Các biểu tượng của Meg Lewis

Các biểu tượng của Meg Lewis trông tích cực và hấp dẫn trực quan. Vàng và đen độc đáo đi cùng nhau. Mặc dù chúng hơi đơn giản và có bản chất hình học, nhưng chúng tỏa ra cảm giác tinh tế và thu hút sự chú ý để truyền tải một thông điệp.

Biểu tượng nhà bếp Freebie của Joby Varghese

 Biểu tượng nhà bếp Freebie của Joby Varghese

Biểu tượng nhà bếp Freebie của Joby Varghese là một bộ dụng cụ nhà bếp được hình dung chuyên nghiệp. Trong khi màu xanh mềm mại và bình tĩnh mang lại cảm giác tinh tế, đường nét mượt mà làm cho mỗi món đồ trông thân thiện. Cách phối màu rất hài hòa. Gói này là miễn phí.

Nucleo Food Free của Sebastiano Guerriero

 Nucleo Food Free của Sebastiano Guerriero

Nucleo Food Free của Sebastiano Guerriero là một sản phẩm miễn phí khác trong danh sách của chúng tôi. màu sắc cơ bản và sử dụng tuyệt vời của không gian màu trắng. Có rất nhiều vòng tròn và đường trơn giúp minh họa cho từng khái niệm. Màu hồng hiển thị các tính năng đặc biệt làm tăng thêm tính thẩm mỹ.

Biểu tượng quy trình / Blog Launch của Garrett Campagna

 Biểu tượng quy trình / Blog Launch của Garrett Campagna

Biểu tượng quy trình / Blog Launch của Garrett Campagna một kích thước tương đối lớn và nhiều chi tiết. Màu đỏ và màu đen minh họa điểm trong khi không gian màu trắng cung cấp nền tảng vững chắc và mức độ dễ đọc.

Rockstar Onesie của Alyssa Welch

 Rockstar Onesie của Alyssa Welch

Rockstar Onesie của Alyssa Welch dựa trên màu ba tông tiêu chuẩn. Màu đen được sử dụng để phân định hình dạng, màu trắng lấp đầy không gian và màu cam thêm các điểm nhấn tinh tế.

Các biểu tượng Cupcakery của Joash Berkeley

 Các biểu tượng Cupcakery của Joash Berkeley to, chính xác làm thế nào họ nên được. Sự lựa chọn màu sắc được lựa chọn tốt củng cố chủ đề và không áp đảo với cảm giác nham nhở. </p>
<h3><span class= 15 năm của Pantone – Nâng cấp bởi Annie Ratcliffe

 15 năm của Pantone - Nâng cấp bởi Annie Ratcliffe

trình bày một dự án dành riêng cho Pantone, nhắc nhở chúng tôi về 15 màu sắc của năm một cách hấp dẫn trực quan. Mỗi biểu tượng liên quan đến giai điệu đã chọn. Màu trắng và đen trung tính được sử dụng để tạo thành thiết kế và không đánh lạc hướng sự chú ý của người chiến thắng. [[9009009] Biểu tượng chế độ ban đêm được thiết lập bởi Jinglu Li

 Biểu tượng chế độ ban đêm được đặt bởi Jinglu Li

Biểu tượng chế độ ban đêm Được thiết lập bởi Jinglu Li là tuyệt vời và độc đáo. Các màu sắc giúp thể hiện tinh thần và tâm trạng của dự án. Màu xanh đậm với màu vàng sáng là sự kết hợp mạnh mẽ mà không cần sự trợ giúp. Chúng chắc chắn đáng để bạn chú ý.

Các biểu tượng dị ứng thực phẩm của Tunde Szentes

 Các biểu tượng dị ứng thực phẩm của Tunde Szentes

Các biểu tượng dị ứng thực phẩm của Tunde Szentes có cảm giác tự nhiên cũng nghĩ ra sự lựa chọn màu sắc. Hình dạng tròn và phong cách đường cung cấp một sự xuất hiện với sự tinh tế và sang trọng. Các sắc thái cùng màu làm hài hòa thiết kế.

Bộ thương mại điện tử miễn phí gồm 80 biểu tượng của Anton Scherbik

 Bộ thương mại điện tử miễn phí gồm 80 biểu tượng của Anton Scherbik

Bộ thương mại điện tử miễn phí này 80 biểu tượng của Anton Scherbik là một món quà dễ chịu cho những người cần tạo giao diện cửa hàng điện tử. Các biểu tượng được tối giản nhưng trực quan và dễ đọc, với màu hai tông màu, trong đó màu cam được sử dụng làm điểm nhấn và màu xám được sử dụng để phác thảo hình dạng để tạo cảm giác giống như doanh nghiệp.

Các biểu tượng cho Công ty nghiên cứu & UX của Diana Wieczorek [19659067] Các biểu tượng cho công ty nghiên cứu và UX của Diana Wieczorek ” width=”600″ height=”440″ srcset=”https://designmodo.com/wp-content/uploads/2015/10/17-Icons-for-UX-research-company.jpg 600w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2015/10/17-Icons-for-UX-research-company-5×3.jpg 5w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2015/10/17-Icons-for-UX-research-company-218×160.jpg 218w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2015/10/17-Icons-for-UX-research-company-300×220.jpg 300w, https://designmodo.com/wp-content/uploads/2015/10/17-Icons-for-UX-research-company-154×113.jpg 154w” sizes=”(max-width: 600px) 100vw, 600px”/>

Tô màu ba tông màu và sử dụng khéo léo khoảng trắng làm cho bộ này trở nên nổi bật. Màu vàng bắt và duy trì sự tập trung của người dùng cũng như thêm một nét đẹp cho thiết kế. Chúng rất phù hợp với các trang web công ty cần thiết lập bầu không khí nghiêm túc với một ghi chú kỳ quặc tinh tế.

Các biểu tượng Youtube của Joseph Wells

 Các biểu tượng Youtube của Joseph Wells

Các biểu tượng Youtube của Joseph Wells đã một gợi ý của công nghệ 3D. Màu đỏ và màu xanh khớp với nhau một cách hoàn hảo. Các twist tốt đẹp là một khu vực giao nhau. Mỗi biểu tượng thu hút sự chú ý và trông tươi mới, độc đáo và độc đáo.

Vòng tròn biểu tượng của Cody Fitzgerald

 Vòng tròn biểu tượng của Cody Fitzgerald

Một lần nữa, một bảng màu dựa mạnh vào màu xanh để tái tạo sự hấp dẫn và màu sắc. bộ biểu tượng chất lượng cao. Mỗi mục toát lên một hình ảnh của sự thanh thản và bận rộn. Shades chơi với nhau tốt, nâng cao sự hài hòa. Không gian màu trắng đóng góp quan trọng.

Freebie: 16 Line Illustrated của Vincent Tantardini

 Freebie: 16 Line Illustrated của Vincent Tantardini

Freebie: 16 Line Illustrated của Vincent Tantardini bao gồm các thiết bị văn phòng phẩm được thiết kế gọn gàng rằng – nhờ màu xanh lam – mang lại ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ. Màu trắng và hai sắc thái của màu xanh bổ sung cho nhau và củng cố lẫn nhau. Được kết hợp với kiểu đường kẻ hoặc kiểu phẳng, nó cho thấy sức mạnh không lấn át người dùng và bao bọc họ bằng sự hòa bình và thân thiện xung quanh.

Giống như những gì bạn đã đọc? Theo dõi những câu chuyện hàng đầu của chúng tôi.

Trên thị trường sofa hiện nay, xét về nguồn gốc thì thông thường sẽ có các mẫu sofa sản xuất trong nước (sofa Việt Nam) và có những mẫu sofa nhập khẩu nước ngoài, trong đó nổi tiếng nhất là các mẫu sofa nhập khẩu Đài Loan, Malaysia, Italia. Những mẫu sofa nhập khẩu thông thường sẽ có giá cao hơn sofa Việt Nam tuy nhiên mẫu mã khá phong phú, đẹp mắt và chất lượng bền, tốt. Trong bài viết lần này, Vietnamarch xin giới thiệu đến các bạn những mẫu sofa nhập khẩu đẹp và địa chỉ mua sofa nhập khẩu ở Hà Nội uy tín và chất lượng!

>>Xem ngay: Tổng hợp các mẫu ghế sofa đẹp nhất chào Xuân Kỷ Hợi 2019

1. Mẫu sofa nhập khẩu Đài Loan đẹp nhất

Các mẫu sofa nhập khẩu Đài Loan là dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng bởi có thiết kế phong phú, đa dạng, phù hợp với thị hiếu phần lớn dân số Việt Nam, hơn nữa, so với các mẫu sofa nhập khẩu từ các nước châu Âu thì sofa nhập khẩu từ Đài Loan có giá cả khá phải chăng, không quá đắt. Sofa Đài Loan được thiết kế đa dạng các kiểu dáng như sofa giường, sofa văng, sofa góc… với chất liệu cũng phong phú không kém như gỗ, vải, nỉ, da…

sofa nhập khẩu Đài Loan tại Hà Nội

Mẫu sofa góc nhập khẩu Đài Loan chất liệu da thật bóng màu nâu sang trọng, giá cả phải chăng

Mua sofa nhập khẩu tại Hà Nội

Mẫu sofa góc vải nỉ nhập khẩu Đài Loan với phần viền sofa họa tiết vằn độc đáo

Mua sofa nhập khẩu tại Hà Nội

Mẫu sofa văng da nhập khẩu Đài Loan màu vàng nổi bật, phần lưng và chân có thể mở lên giúp việc ngồi thoải mái hơn

2. Mẫu sofa nhập khẩu Malaysia đẹp nhất

Sofa nhập khẩu Malaysia cũng là một dòng sofa được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì giá cả phải chăng và mẫu mã phong phú. Các mẫu sofa nhập khẩu Malaysia được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phong cách từ sofa cổ điển, tân cổ điển đến sofa hiện đại. Mẫu sofa Malaysia cũng được thiết kế với các kiểu dáng đa dạng như sofa văng, sofa góc, sofa bed… với kích thước khác nhau phù hợp với các không gian phòng khách biệt thự, nhà phố, nhà ống, chung cư…

Mua sofa nhập khẩu tại Hà Nội

Mẫu sofa văng da bò tự nhiên 100% , khung gỗ sồi tự nhiên tẩm sấy chống mối mọt nhập khẩu Malaysia

Mua sofa nhập khẩu tại Hà Nội

Mẫu sofa góc kiểu dáng đơn giản, chất liệu vải nỉ kết hợp khung gỗ tự nhiên nhập khẩu Malaysia màu ghi nhã nhặn

Mua sofa nhập khẩu tại Hà Nội

Mẫu sofa văng nhập khẩu Malaysia phong cách tân cổ điển, chất liệu da bò tự nhiên 100% sang trọng

3. Mẫu sofa nhập khẩu Italia đẹp nhất

So với các mẫu sofa nhập khẩu từ Đài Loan và Malaysia thì dòng sofa nhập khẩu Italia có giá thành cao hơn, tương đương với nó là chất lượng có phần vượt trội, các mẫu sofa Italia dù được thiết kế theo phong cách nào cũng toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp khi lần đầu tiên nhìn vào. Những mẫu sofa Italia được chăm chút đến từng đường kim mũi chỉ, các đường may vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ và tinh tế. Chất liệu để làm ra các sản phẩm sofa Italia đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất đến tay người tiêu dùng.

Mua sofa nhập khẩu tại Hà Nội

Mẫu sofa văng nhập khẩu Italia chất liệu da bò tự nhiên phong cách hiện đại

Mua sofa nhập khẩu tại Hà Nội

Mẫu sofa góc nhập khẩu Italia màu be trẻ trung, sang trọng, họa tiết trang trí núm phần đệm đẹp mắt

Mua sofa nhập khẩu tại Hà Nội

Mẫu sofa văng dài nhập khẩu Italia tông màu ghi sáng họa tiết tân cổ điển cho không gian phòng khách sang trọng

Mua sofa nhập khẩu tại Hà Nội

Mẫu sofa văng da thật nhập khẩu Italia màu da bò hiện đại cho phòng khách

>>Xem ngay: Rung rinh với 15+ tuyệt phẩm mẫu sofa đẹp dành riêng cho chung cư, giá cực rẻ

4. Địa chỉ mua sofa nhập khẩu ở Hà Nội uy tín và chất lượng

Hiện nay, Vietnamarch đã chính thức ra mắt và phân phối các sản phẩm mẫu sofa nhập khẩu tại các showroom và cửa hàng thuộc các hệ thống trên toàn quốc cùng hàng ngàn loại sofa khác nhau… để quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Quý khách có nhu cầu mua sofa hiện đại, sofa nhập khẩu… hãy đến với Vietnamarch để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn bộ sofa phù hợp với không gian của gia đình bạn nhé!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: [email protected]

Lượt xem: 51


mua sopha ở đâu đẹp
Mẫu Ghế Sofa Phòng Khách Hiện Đại Giá Rẻ Tại Việt Phát
[

Những Mẫu Ghế Sofa Cho Phòng Khách Hiện Đại Trở Nên Sang Trọng Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Để tạo không gian phòng khách đẹp và hiện đại thì sofa chính là lựa  chọn tối ưu để đáp ứng yêu cầu ấy của bạn. Không những hiện đại và thời thượng mà yếu tố thẩm mỹ của sofa cũng tốt hơn các loại bàn ghế khác dành cho phòng khách.

Vậy bạn đã cập nhật được xu thế ghế sofa phòng khách hiện đại được yêu thích nhất chưa? Hôm nay sofa Việt Phát sẽ giới thiệu đến khách hàng những mẫu sofa phòng khách hiện đại được coi là xu thế hiện nay.

sofa-da-dep

Ghế sofa da cao cấp Việt Phát

Sofa nỉ cho phòng khách hiện đại

Trong tất cả những chất liệu bọc sofa thì nỉ tuy không phải là chất liệu tối ưu nhất nhưng lại là chất liệu được lựa chọn nhiều nhất. Với sofa nỉ hiện đại phòng khách nhà bạn sẽ thêm phần độc đáo và sang trọng.

Họa tiết, hoa văn lạ mắt cũng như kết hợp giữa nhiều màu sắc khác nhau nên có thể nói đây là dòng sofa đa dạng về kiểu mẫu nhất. Khi có nhu cầu tân trang phòng khách, mua sofa thì bạn hãy tìm hiểu những mẫu sofa phòng khách đẹp hiện đại của Việt Phát thông địa chỉ https://ghesofavietphat.com.

Mẫu Bàn Ghế Sofa Phòng Khách – Mã QPK52

Mẫu Bàn Ghế Sofa Phòng Khách – Mã QPK52

Tại đây có những mẫu sofa nỉ hoặc kết hợp giữ nỉ và các chất liệu khác cho phòng khách hiện đại, như mẫu sofa QPK19 là bộ sofa kết hợp giữa da công nghiệp và vải nỉ cùng khung gỗ dầu đã qua xử lý chống mối mọt.

Với màu trắng sẽ cùng gối ôm hoa văn thì đây quả thực là đáp chính xác cho ai đang muốn sở hữu bộ sofa phòng khách hiện đại. Ngoài ra tại Việt Phát còn rất nhiều mẫu sofa nỉ phù hợp cho không gian phòng khách hiện đại nhà bạn như bộ sofa mã QPK33, QPK20, QPK23…

Sofa da cho phòng khách hiện đại

Phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại ngày càng phổ biến, phong cách nội thất và kiến trúc hiện đại không những thể hiện sự sang trọng, lích sự mà còn giúp không gian sông của bạn đẹp hơn. Ngoài những bộ sofa nỉ cho phòng khách hiện đại thì sofa da cũng là một trong những lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc.

Sofa có hai loại là sofa da thật và sofa da công nghiệp, đây là chất liệu dễ vệ sinh và lau chùi nhưng giá thành của chúng lại có phần cao hơn. Nếu bạn yêu thích sofa da nhưng điều kiện kinh tế hạn chế có thể chọn sofa công nghiệp, xét về thẩm mỹ và chất lượng thì không hề thua kém da thật.

Mẫu Bàn Ghế Sofa Phòng Khách – Mã QPK52

Mẫu Bàn Ghế Sofa Phòng Khách – Mã QPK52

Sofa phòng khách hiện đại bằng chất liệu da với màu sắc phù hợp không chỉ tạo vẻ đẹp sang trọng mà còn mang đến vẻ đẹp thư thái, nhẹ nhàng. Những mẫu sofa da của Việt Phát không chỉ đẹp, chất lượng mà còn rất phù hợp với không gian phòng khách hiện đại, bạn có thể tham khảo các mẫu sofa QPK38, QPK35, QPK10… đây đều là những mẫu sofa da công nghiệp với màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế phù hợp với nhiều không gian phòng khách hiện đại nói chung và nhiều không gian phòng khách khác.

Ngoài việc truy cập wetsite công ty bạn có thể đến địa chỉ 1125/3 Kha Văn Cân, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM để lựa chọn và mua hàng. Không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm mà giá cả cũng rất cạnh tranh nữa, đến với Việt Phát bạn sẽ có cơ hội sở hữu bộ sofa phòng khách hiện đại giá rẻ, đi kèm là chính sách bảo hành trong vòng 36 tháng cũng như chính sách đổi trả cho những trường hợp hư hỏng hoặc nhầm lẫn từ lỗi nhà sản xuất. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ  số điện thoại 0984133445 – 0968476468. Chúc bạn sẽ lựa chọn được bộ sofa ưng ý nhất.

Xem Thêm Những Mẫu Sofa Phòng Khách Hiện Đại giá Rẻ Được Ưu Chuộng Nhất

Ghế Sofa Góc Vải Nỉ Phòng Khách – Mã QG27

Ghế Sofa Góc Vải Nỉ Phòng Khách – Mã QG27

Mẫu Ghế Sofa Phòng Khách Cao Cấp – Mã QPK22

Mẫu Ghế Sofa Phòng Khách Cao Cấp – Mã QPK22

Ghế Sofa Phòng Khách – Mã QPK10

Ghế Sofa Phòng Khách – Mã QPK10

Mẫu Ghế Sofa Phòng Khách Cao Cấp – Mã QPK22

Mẫu Ghế Sofa Phòng Khách Cao Cấp – Mã QPK22

Sofa Phòng Khách Cao Cấp – Mã QCC27

Sofa Phòng Khách Cao Cấp – Mã QCC27

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ  số điện thoại 0984 133 445

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VIỆT PHÁT

Showroom : 1123 Kha Vạn Cân -Linh Trung – Thủ Đức – TP HCM

Xưởng Sản Xuất : 3/9 Hẻm 1145  Kha Vạn Cân – Linh trung – Thủ Đức – TP HCM

Website: https://ghesofavietphat.com

Email:[email protected]

_plain]
sofa phong cách hiện đại
Mua Sofa tân cổ điển đừng dại chọn “hàng mã”

Thông tin liên quan..

Mua Sofa tân cổ điển đừng dại chọn “hàng mã”

Sofa phòng khách phong cách tân cổ điển là một trong những khoản đầu tư nội thất lớn, và cũng là một món đồ nội thất cao cấp được sử dụng thường xuyên nhất dù đặt trong căn biệt thự Pháp xa hoa hay một biệt thự hiện đại bề thế. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ các yếu tố trước khi quyết định mua một bộ bàn ghế sofa phòng khách tân cổ điển. Một bộ Sofa phòng khách tốt không đơn giản chỉ là một bộ Sofa đẹp, nó phải hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên giá trị xứng đáng một đời người, một sản vật vô giá cho đời sau.

 

Gỗ Gõ đỏ: Gỗ quý và ứng dụng trong thiết kế nội thất

4 lưu ý nhỏ chọn bàn ghế phòng khách cho nhà đẹp, sang trọng

 

Khi chọn mua bàn ghế Sofa phòng khách phong cách tân cổ điển cần biết cấu tạo của một bộ Sofa

1. Bàn trà

Bàn trà phòng khách đẹp phù hợp với không gian phòng khách toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, để lại nhiều ấn tượng với những vị khách đến chơi nhà. Để chọn được mẫu bàn trà phòng khách tân cổ điển đẹp, trước hết quý khách cần đặc biệt lưu tâm đến phẩm chất của gỗ đóng bàn vì nó quyết định độ bền và vân gỗ sang trọng cho sản phẩm. Sau khi quyết định được chất liệu gỗ, vấn đề đặt ra là thiết kế bàn (kiểu dáng, kích thước, màu sắc…), và đôi bàn tay người nghệ nhân mộc là yếu tố quyết định độ tinh xảo của một sản phẩm tân cổ điển hoàn thiện.

Bàn trà tân cổ điển

 src=

Bàn trà thiết kế phong cách tân cổ điển chất liệu gỗ gõ đỏ Lào toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý tộc cho không gian phòng khách

Bàn trà tân cổ điển cũng có các kiểu dáng cơ bản như bàn trà chữ nhật, bàn trà vuông, hay tròn… Vì là thiết kế tân cổ điển nên bàn trà kiểu này muốn sang thì nên dát vàng tạo điểm nhấn, và thường nặng về hoa văn điêu khắc kiểu hoàng gia, đường nét từ cạnh bàn đến chân bàn đều vô cùng tinh tế, tỉ mỉ. Mặt bàn gỗ thì sang trọng, mặt bàn đá cẩm thạch Marble lại có phần tươi sáng trẻ trung hơn.

Trong một biệt thự cao cấp, phòng khách có diện tích trung bình từ 35m2, như vậy tương đương với một bàn trà có kích thước phổ biến khoảng (1340*810*550)mm

2. Khung ghế Sofa phòng khách tân cổ điển

Khi chọn mua ghế Sofa quý khách cần lưu ý đến phần khung của bộ ghế bởi trong một bộ bàn ghế Sofa thì khung gỗ là phần quan trọng nhất. Ngoài ra, khung xương ghế Sofa còn được làm kết hợp giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp – quý khách cân đối để lựa chọn loại gỗ đóng ghế phù hợp với tài chính. Các phần khung chịu lực chính được làm bằng gỗ tự nhiên để tạo kết cấu vững chắc, không biến dạng cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng. Liên kết giữa các kết cấu này bằng mộng, đinh hoặc vít đen nhằm tạo nên kết cấu ổn định nhất. Các phần tấm lớn tạo form cho ghế sử dụng ván Plywood để tạo độ phẳng và ổn định. Để phân biệt được khung gỗ có tốt hay không, bạn chỉ cần kiểm tra sự ổn định của bộ ghế như khi xô vịn không bị ọp ẹp lung lanh, bê nặng tay, khung gỗ rắn chắn, có thể đứng lên những phần tay,lưng để nhún mà không bị võng hay hỏng.

 src=

Khung ghế Sofa phòng khách tân cổ điển tại xưởng

Một chiếc ghế sofa tốt nên có độ vững chắc và nặng. Hãy thử lay các cạnh ghế, nhấc một góc của ghế và lắc nhẹ để kiểm tra sự chắc chắn của nó, nếu cảm thấy nhẹ và lung lay, hãy bỏ qua. Bạn có thể tìm những sản phẩm sofa có phần khung làm từ các loại gỗ tự nhiên chất lượng cao kết hợp với các loại ván ép chất lượng cao hoặc ván ép chịu nước. Hiện tại những bộ bàn ghế Sofa phòng khách do Nội Thất Nhà Sang cung cấp vẫn trung thành với phần khung làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên quý hiếm (thường là gỗ gõ đỏ Lào, gỗ gõ đỏ Nam Phi, gỗ Lim, gỗ tràm bông vàng…). Đây là những loại gỗ tốt, quý hiếm đã không còn nhiều trên thị trường Việt Nam. Gỗ tự nhiên đặc, có độ cứng, chịu lực tốt và vô cùng bền bỉ với mọi loại thời tiết dù khắc nghiệt. Gỗ có phẩm chất tốt, lại được điêu khắc bằng tay bởi thợ khắc gỗ có tay nghề sẽ cho ra sản phẩm có sự tỉ mỉ trau chuốt, từng hoa văn mang dáng vẻ tự nhiên tinh tế không giống như những sản phẩm công nghiệp điêu khắc bằng máy 3D. 

3. Vàng dát trang trí

Dát vàng là công nghệ mới đang được sử dụng trong sản xuất đồ gỗ nội thất của các nước Châu Âu. Người ta sử dụng những lá vàng rất mỏng dát nhiều lớp lên phần hoa văn của khung ghế, bàn đã được phết keo chuyên dụng. Toàn bộ quá trình được làm tỉ mỉ bằng tay từng lá vàng một. Lá vàng được sử dụng có nhiều loại vàng 24k, vàng 18k, vàng 14k dùng trong công nghiệp. Tùy theo mức đầu tư tài chính của khách hàng mà có thể lựa chọn loại vàng lá phù hợp.

Đối với các loại gỗ quý vốn đã có lớp vân cực đẹp và sang, thì lựa chọn dát vàng họa tiết được ưu tiên hơn cả (so với dát vàng toàn bộ bàn trà và khung gỗ ghế sofa). Vì kĩ thuật dát vàng họa tiết này vưa phô ra vẻ đẹp tự nhiên, ấm cúng của gỗ quý, vừa nhấn nhá nét đẹp kiêu sa hiện đại của vàng vào từng chi tiết hoa văn đã được đục đẽo thanh thoát.

 src=

Bàn ghế phòng khách tân cổ điển dát vàng Italia 24k sang trọng

Vàng là kim loại mềm, dễ uốn, dễ dát mỏng, có ánh kim đẹp, không bị ảnh hưởng về hóa học bởi nhiệt độ, độ ẩm, oxy hóa và hầu hết các chất ăn mòn… 

Bàn ghế gỗ khi được dát vàng sẽ có độ bền, độ sáng bóng, lấp lánh hơn nhiều lần so với công nghệ sơn nhũ vàng hay sơn son thếp vàng. Dát vàng cho bàn ghế gỗ phòng khách là một cách tô điểm thêm cho đồ nội thất trong nhà tạo nên một đẳng cấp mới sang trọng hơn, Châu Âu hơn. Hơn nữa vàng còn là biểu tượng của giàu sang phú quý, gia chủ dát vàng bàn ghế gỗ phòng khách với hy vọng đón nhiều tài lộc vào nhà hơn nữa. Bàn ghế gỗ phòng khách phong cách tân cổ điển Châu Âu dát vàng – nét đẹp tôn nghiêm làm say đắm lòng người, không những mang đến sự thịnh vượng theo phong thủy mà còn thể hiện đẳng cấp cao sang, quý tộc của chủ nhân.

4. Nệm của ghế Sofa phòng khách tân cổ điển

Khi mua ghế sofa thì nên hỏi người tư vấn về đệm mút, bởi mút là nguyên liệu quan trọng bậc nhất làm nên 1 chiếc ghế sofa êm ái. Là phần không lộ ra bên ngoài nhưng chịu trách nhiệm tạo nên form ghế, tạo độ êm ái khi sử dụng. Một chiếc sofa tốt phải được làm từ loại mút tốt. Mút tốt là mút có độ đặc cao, độ đàn hồi lớn, không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng.

 src=

Bàn ghế sofa phòng khách tân cổ điển cao cấp đang trong quá trình hoàn thiện bọc đệm

Phần nệm hầu hết được làm từ các chất polyurethane tổng hợp, khác nhau về độ nặng, đặc sẽ ảnh hưởng đến độ mềm, đàn hồi của phần ngồi. Các dòng nội thất giá rẻ thường chỉ dùng 1 loại mút cố định, hoặc là loại rỗng cao, tạo cảm giác mềm nhưng mau xẹp, hoặc là loại đặc hẳn, tạo cảm giác bền nhưng ngồi lại không thoải mái. Dòng nội thất tốt hơn thì có thể bọc thêm một ít gòn. Loại nệm chất lượng cao là loại nệm được kết hợp nhiều loại mút với các độ đàn hồi khác nhau, kết hợp với các lớp gòn, hoặc có thể là lông vũ, để tạo độ phồng và mềm mại khi tiếp xúc. Tại Nội Thất Nhà Sang, loại đệm mút chúng tôi lựa chọn để hoàn thiện sản phẩm Sofa phòng khách cho quý khách là loại chống xẹp, chống cháy (chống cháy lan) theo tiêu chuẩn Châu Âu – đảm bảo sẽ làm hài lòng những vị khách kĩ tính nhất. 

5. Lò xo đàn hồi của ghế Sofa phòng khách tân cổ điển

Lò xo là phần chịu lực ngồi của sofa nên khi mua ghế sofa cần lưu ý sử dụng lò xo có độ đàn hồi tốt vì nó là kết cấu gắn liền với khung ghế, chịu lực tác động trực tiếp từ đệm ngồi xuống ghế. Lò xo được làm bằng thép lò xo đặc biệt, chịu đàn hồi cao, êm ái khi sử dụng, bền với thời gian. Không bị giãn lỏng trong suốt quá trình sử dụng, chịu được lực nén lớn.

6. Chân ghế Sofa phòng khách tân cổ điển

Một lưu ý nữa khi mua ghế sofa tân cổ điển đó là phần chân ghế . Phần chân tất nhiên phải làm từ các vật liệu chắc chắn nhất, gỗ tự nhiên hoặc kim loại cứng như inox hoặc thép. Kết cấu vững nhất là chân nên là một phần của khung ghế chứ không chỉ là dạng gắn bên ngoài vào. Tuy nhiên loại gắn bên ngoài cũng có ưu điểm là có thể tháo rời để có thể dễ dàng khi vận chuyển. Nếu bạn chọn một loại ghế chân cao (trên 7cm) hãy chú ý đến lớp bề mặt của phần chân, bề mặt gỗ có phẳng không? phần sơn có đều không? Nếu là inox, sắt, thép thì phải là loại chống gỉ.

7. Kiểu dáng ghế Sofa phòng khách tân cổ điển

Sofa da phòng khách tân cổ điển chữ L bề thế

 src=

Bộ bàn ghế sofa da phòng khách tân cổ điển Châu Âu chữ L cho dinh thự với không gian phòng khách rộng

Trước khi đi mua ghế sofa bạn hãy tham khảo một số kiểu dáng ghế sofa trên mạng hoặc tham khảo ý kiến của kiến trúc sư hoặc thành viên trong gia đình. Hãy chọn ghế sofa bổ sung cho phong cách trang trí của cả ngôi nhà. Nếu bạn đi theo phong cách nội thất tân cổ điển, hãy tìm một chiếc ghế với phần xương được đục đẽo họa tiết hoa văn Châu Âu sang trọng bề thế, màu sắc trung tính hoặc trầm sẽ không gây khó chịu nhức mắt khi sử dụng trong thời gian dài. Một bộ bàn ghế Sofa phòng khách phong cách tân cổ điển Châu Âu với thiết kế cầu kì, đường nét tinh xảo, sự lộng lẫy được thể hiện qua từng chi tiết sẽ mang đến một không gian nội thất đậm chất quý tộc. Lưu ý khi chọn kiểu dáng ghế sofa phù hợp với nội thất và không gian tổng thể sẽ làm cho căn phòng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

8. Kích cỡ bộ ghế Sofa phòng khách tân cổ điển

Xem xét kích thước tổng thể phòng khách từ đó xác định chiều dài, chiều rộng, chiều cao của khu vực đặt bộ bàn ghế sofa phòng khách. Bạn có thể dùng một số vật dụng để đánh dấu hoặc dán băng keo lên sàn, để một vài ngày để xem cảm giác đi lại và sinh hoạt trong căn phòng có vấn đề gì không. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề này, chuyên gia của Nhà Sang sẽ tới tận hiện trạng công trình để tìm ra giải pháp hợp lý giúp bạn.

Thực tế mà nói, đối với một căn biệt thự có tầm cỡ, không gian để đặt vừa một bộ Sofa đúng gout hẳn không phải là vấn đề phải băn khoăn. Nhưng nếu phòng khách diện tích nhỏ, không cho phép đặt một bộ bàn ghế sofa phòng khách bề thế, hoành tráng đúng chất tân cổ điển Châu Âu thì cần tính toán kỹ càng từ khâu thiết kế sản phẩm, và cả số món trong bộ bàn ghế nữa.

Thông thường, một phòng khách biệt thự trung bình từ 35m2, và còn tùy vào hình dáng phòng khách cũng như vị trí cửa đại hội, đặc điểm giao thông trong phòng có thể sẵn sàng đón chào một bộ bàn ghế sofa phòng khách tân cổ điển từ 06 món đến 10 món ( bao gồm bàn trà – ghế sofa ba – ghế sofa đôi – ghế sofa đơn – đôn kẹp – 2 tab kê đồ trang trí).

Kích thước phổ biến của các loại ghế Sofa phòng khách tân cổ điển Châu Âu:

  • Ghế Sofa đơn (880*1060*1270)mm
  • Ghế Sofa đôi (880*1720*1270)mm
  • Ghế Sofa ba (880*2450*1340)mm
  • Đôn kẹp (600*600*550)mm

9. Chất liệu vỏ bọc ghế Sofa phòng khách tân cổ điển

 src=

Bàn ghế Sofa phòng khách tân cổ điển bọc vải nỉ Hoàng Gia

Sofa phòng khách tân cổ điển Châu Âu cũng như các loại Sofa thông thường khác, sau khi dựng khung gỗ, bọc đệm…thì cũng đều sử dụng chất liệu da, hoặc nỉ để hoàn thiện nốt bước cuối cùng là khoác lên sản phẩm một “tấm áo” để truyền đạt cho ra cái thần thái mà người nghệ nhân muốn thay chủ nhà gửi gắm vào sản phẩm.

Thay vì sử dụng chất liệu vỏ bọc giả da (Simili) có giá thành rẻ nhưng kém sang, hạn chế về màu sắc, họa tiết hoa văn không phong phú, các bộ bàn ghế Sofa tân cổ điển cao cấp thường ưu tiên da thật để hoàn thiện lớp vỏ bọc. Tại sao lại phải là da thật trong khi hoàn toàn có loại khác thay thế rẻ tiền hơn nhiều? Suy nghĩ một cách cảm tính thì cái gì đắt cũng phải tốt hơn, phải đẳng cấp hơn rồi. Thực tế thì chất liệu da bò Mỹ mà Nội Thất Nhà Sang sử dụng cho các sản phẩm nội thất của khách hàng là loại thượng hạng nhất. Chất liệu da bò thật có ưu điểm là thoáng mát, độ bền cao, sử dụng càng nhiều bề mặt da càng bóng đẹp. Chẳng có điểm trừ gì cho loại da bò thật xuất xứ Mỹ này cả, ngoại trừ giá thành – có phần xa xỉ.

Ngoài ra, còn một loại vỏ bọc Sofa phòng khách phổ biến hơn và “dễ chiều” hơn da là vải nỉ. Nỉ có ưu điếm thoáng mát, mềm mại, nhiều hoa văn, màu sắc phong phú, và đặc biệt thích hợp cho phòng sử dụng điều hòa hay vào mùa đông, giúp căn phòng khách trở nên ấm áp, tự nhiên và gần gũi hơn. Nhược điểm của loại Sofa bọc vải nỉ là dễ thấm nước và bám bụi bẩn. Bạn nên nhờ đơn vị tư vấn thiết kế bàn ghế Sofa chọn sản phẩm phù hợp với không gian sống, đồng thời chọn những bộ sản phẩm có thiết kế đệm rời, tựa rời có khóa kéo để dễ dàng tháo ra vệ sinh. Tránh những loại Sofa có nệm liền vì khách hàng không thể tự làm vệ sinh cho ghế được.  

10. Gối trang trí Sofa phòng khách tân cổ điển

Gối tựa là phụ kiện không thể thiếu đối với Sofa. Tuy nhiên, bạn đừng chỉ lựa chọn chúng sao cho phù hợp với màu ghế hay chỉ quan tâm đến sự thoải mái mà bỏ qua màu sắc, chất liệu và kiểu dáng gối.

Bàn ghế phòng khách Châu Âu

 src=

Bàn ghế phòng khách tân cổ điển Châu Âu kèm bộ gối trang trí Sofa vô cùng đẳng cấp

Trung tâm của phòng khách thường là các bộ sofa có màu trơn. Tùy theo màu bàn ghế tiếp khách,bạn có thể chọn gối các sắc độ khác nhau. Bạn nên chọn các màu tươi sang nhằm  xua tan đi sự ảm đạm của mùa đông, đem không khí xuân tới với tổ ấm của mình.

Đến với Nội Thất Nhà Sang để được giải đáp mọi băn khoăn khi chọn mua một bộ bàn ghế Sofa phòng khách tân cổ điển

Trên đây là một vài yếu tố tham khảo, hy vọng có thể giúp bạn thêm một vài tiêu chí để chọn mua được một bộ bàn ghế Sofa phòng khách tân cổ điển hoàn hảo. Công ty Nhà Sang của chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp, xưởng thi công nội thất đẳng cấp từ máy móc, kho gỗ đến thợ thi công chắc chắn không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tình!

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: [email protected]

Hotline: 08.6868.5890

Nội thất Nhà Sang

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của Nhà Sang, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

– Ghi rõ kích thước các cạnh
– Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
– Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
– Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
– Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
– Dư định khi nào khởi công xây nhà

bộ sofa cổ điển
Sofa Cổ Điển | Bàn Ghế Sofa Cổ Điển Cao Cấp Tại Hà Nội
[

Mẫu ghế Sofa cổ điển là dòng sản phẩm được thiết kế theo phong cách sang trọng. Với những đường nét tinh tế, cầu kỳ, tạo nên vẻ đẹp quý phái và cổ kính. Những ai yêu thích vẻ đẹp hoài cổ và hoàng gia, thì những bộ sofa cổ điển châu âu chắc chắn là lựa chọn số một cho gia đình mình.

Sofa cổ điển do VilaHome sản xuất có gì Nổi Bật:

» Những mẫu Sofa cổ điển cao cấp do chúng tôi sản xuất với đường nét thiết kế uốn lượn, hoa văn bắt mắt trong từng điểm nhỏ. Giúp nâng tầm giá trị của bộ sofa lên đỉnh cao của thiết kế trang trí nội thất cổ điển.

» Sản phẩm luôn toát lên vẻ trang trọng, lịch sự là nhờ sự trang trí bắt mắt, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Được kết hợp với phong cách hiện đại những bộ ghế sofa cổ điển đẹp là một sản phẩm tuyệt vời.

» Mẫu sản phẩm được thiết kế hoàn mỹ, sắc nét vượt trội, vật liệu hạng sang, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo

» » BẢO HÀNH SOFA
– Bảo hành phần da bọc sofa là 6 năm ( có giấy bảo hành sản phẩm )
– Bảo hành khung gỗ sofa là 12 năm
– Bảo trì trọn đời sản phẩm

» Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu tương tự sofa kiểu cổ điển đó là sofa tân cổ điển cũng sẽ là một lựa chọn không tồi. Nó sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo cho chủ nhân mà còn thể hiện được cái tôi cá tính.

Bạn có thể tham khảo các mẫu sofa tân cổ điển tại đây:

1000 mẫu sofa tân cổ điển

Hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại sau để được tư vấn tốt nhất:

Liên hệ với vilahome

địa chỉ vilahome

THAM KHẢO CÁC MẪU SOFA CỔ ĐIỂN DƯỚI ĐÂY

_plain]
sofa cổ điển đẹp