Nên mua sofa nhập khẩu ở đâu tốt chính hãng?

IIDA từ Tây Bắc Thái Bình Dương Chương đặt tên Miller là Người được vinh danh chuyên nghiệp năm 2015 vì cam kết cố vấn và nghề nội thất.
 L: Expedia. Ảnh của Sherman Takata. R: Hiệu trưởng quản lý khu vực IA Jeff Miller, AIA, IIDA.
L: Expedia. Ảnh của Sherman Takata. R: Hiệu trưởng quản lý khu vực IA Jeff Miller, AIA, IIDA.

Vào ngày 26 tháng 10, Hiệu trưởng quản lý khu vực IA Jeff Miller, AIA, IIDA, được công nhận là Hiệp hội thiết kế nội thất quốc tế Tây Bắc Thái Bình Dương (IIDA NPC) 2015 INawards Chuyên nghiệp danh dự . Được trích dẫn vì cam kết cố vấn và tham gia tích cực vào sự tiến bộ của chương, IIDA và nghề thiết kế, Miller đã là thành viên tích cực của tổ chức trong 18 sự nghiệp thiết kế 35 năm của mình . [19659005] Tôi là người thực sự mang ơn các cố vấn và cố vấn của tôi trên đường đi vì sự hướng dẫn của họ và lời khuyên, ông Miller Miller nói. Ví dụ, tôi đã từng có một người cố vấn hỏi tôi tại sao kính chắn gió của ô tô lại lớn hơn nhiều so với gương chiếu hậu: Bởi vì những gì phía trước quan trọng hơn nhiều so với những gì phía sau. Khăn [19659006] Expedia tại Seattle. Ảnh của Sherman Takata. ” width=”837″ height=”600″ data-img-id=”2078″/>

Expedia tại Seattle. Photo by Sherman Takata.
Một cái nhìn thoáng qua trong Gương chiếu hậu

Sinh ra và lớn lên ở Kansas, Miller tốt nghiệp ngành kiến ​​trúc tại Đại học bang Kansas, một trong số ít giáo trình tại nước này vào thời điểm đó để tích hợp nghiên cứu của kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Ông trở thành giám đốc Nội thất tại HNTB năm 1980, nơi ông giúp giới thiệu dịch vụ thiết kế nội thất tại bảy văn phòng kiến ​​trúc của công ty trên khắp Hoa Kỳ

Năm 1997, Miller đã mở văn phòng Quận Cam cho IA và đã thực hiện một cuộc di dời vĩnh viễn đến mở địa điểm Seattle của IA vào năm 2001 . Sự lãnh đạo của ông ở Tây Bắc Thái Bình Dương đã mang lại hàng triệu feet vuông thiết kế cho các khách hàng bao gồm Amazon, Expedia, Trụ sở T-Mobile ở Bellevue, Washington, Tòa nhà Hành chính Khu công nghiệp Tô Châu ở Tô Châu, Trung Quốc, tái định vị 1001 4 Đại lộ, một tòa tháp văn phòng Seattle mang tính biểu tượng và Trung tâm đầu tư Russell ở trung tâm thành phố Seattle.

 Khu công nghiệp Tô Châu ở Tô Châu, Trung Quốc. Ảnh của Hans Schlupp.
Khu công nghiệp Tô Châu ở Tô Châu, Trung Quốc. Ảnh của Hans Schlupp.

Trong IIDA NPC ông đã giữ một số vị trí trong những năm qua. Gần đây nhất, ông là Phó Chủ tịch Phát triển Doanh thu, và Quyền Chủ tịch Chương năm 2011 . Ông đã tích cực mở rộng các cuộc thi địa phương sang các định dạng khu vực biến IIDA NPC thành chương đầu tiên để mở rộng các chương trình của mình sang các thị trường khu vực lớn hơn. Ông cũng là thành viên của một số hội đồng cạnh tranh và ủy ban kế hoạch.

Mặc dù các dự án từ văn phòng Seattle của ông đã giành được giải thưởng thiết kế, nhưng Honoree chuyên nghiệp năm 2015 là Miller công nhận chính thức đầu tiên từ IIDA NPC.

 Khách hàng bí mật ở Seattle. Ảnh của Sherman Takata.
Khách hàng bí mật ở Seattle. Photo by Sherman Takata.
Thông tin chi tiết và ý tưởng

Tại sao bạn tham gia IIDA?

Khi bạn phát triển chuyên nghiệp, chi tiết sau đó toàn bộ dự án, rồi văn phòng; nếu bạn may mắn cả một công ty IIDA là nơi bạn có cơ hội ảnh hưởng đến nghề nghiệp .

Tôi đi ăn trưa với Ali Khatibi, một cộng tác viên IA ở Seattle, lúc đó là Chủ tịch. Ý định của tôi là cung cấp cho anh ta đầu vào liên quan đến INawards, trên đó tôi đã có một số ý kiến. Câu trả lời của anh ấy làm tôi ngạc nhiên: Nhận xét của bạn sẽ có ý nghĩa hơn nhiều nếu bạn tham gia vào chương này. Hồi Tôi đã quyết định tham gia IIDA NPC, sau đó làm Phó chủ tịch phát triển doanh thu và cuối cùng , Tổng thống.

 T-Mobile ở Bellevue, Washington. Ảnh của Sherman Takata.
T-Mobile ở Bellevue, Washington. Photo by Sherman Takata.

Bạn có lời khuyên nào cho ai đó nghĩ về việc bước vào lĩnh vực nội thất?

Điều thực sự thú vị về nội thất so với các ngành nghề thiết kế khác là làm thế nào đóng nó mang bạn đến với khách hàng Tôi thường nói rằng bạn cần biết nhiều hơn về một tổ chức để thiết kế môi trường làm việc tốt nhất cho CEO, hơn là một kiến ​​trúc sư cần thiết kế vỏ công trình. Bạn cần biết văn hóa và công ty Khát vọng vì vậy nó trở nên cá nhân hơn và có thể dẫn đến trải nghiệm thiết kế phong phú hơn.

 Khu công nghiệp Tô Châu ở Tô Châu, Trung Quốc. Ảnh của Hans Schlupp.
Khu công nghiệp Tô Châu ở Tô Châu, Trung Quốc. Ảnh của Hans Schlupp.

Bạn có lời khuyên nào cho ai đó hiện đang làm trong lĩnh vực nội thất?

Bao quanh bạn với những người tuyệt vời đặc biệt là những người không luôn đồng ý với bạn, tài năng hơn bạn và ai có thể thông minh hơn bạn. Điều đó làm cho công việc của bạn trở nên thú vị hơn ít nhất là

Tôi đã được hưởng lợi rất nhiều từ tiếp cận với bạn bè và cộng tác viên trong các văn phòng khác các công ty và ngành nghề. Những lần tôi không nghĩ đủ lớn là những lần duy nhất tôi hối hận.

 Khách hàng bí mật ở Seattle. Ảnh của Sherman Takata.
Khách hàng bí mật ở Seattle. Ảnh của Sherman Takata.

Bạn có suy nghĩ gì cho tương lai không?

Chúng ta càng nghĩ lớn, chúng ta càng có thể phát triển tốt hơn. Đó là lợi ích chung của chúng tôi để nâng cao nghề nghiệp và nhận thức về nó trong mắt thế giới. Nếu chúng tôi don thì chúng tôi nghĩ ai sẽ làm vậy?

Dòng sofa nhập khẩu xưa nay vẫn có một sức hút lớn trên thị trường sofa nhờ vào thương hiệu ngoại nhập cao cấp. Những sản phẩm sofa nhập khẩu với cấu tạo nguyên liệu chất lượng cao, thiết kế đẹp và được sản xuất bằng công nghệ cao từ nước ngoài tạo nên nét sang trọng và đẳng cấp riêng cho từng gian phòng sử dụng.

1. Sofa nhập khẩu đẹp, sang trọng

Không thể phủ nhận, với công nghệ sản xuất sofa tiên tiến từ các nước như Nhật, Malaysia, Mỹ…các sản phẩm sofa nhập khẩu đều có được chất lượng tốt, độ bền chắc, đẹp và sang trọng.

Nên mua sofa nhập khẩu ở đâu tốt chính hãng?

Sofa nhập khẩu chất lượng cao

Những chiếc sofa nhập khẩu thường là ghế sofa da thật cao cấp, gỗ tự nhiên làm khung xương, công nghệ may tỉ mỉ, đệm mút bền đàn hồi cao…Chất lượng của sofa nhập khẩu chính hãng đều có thời gian sử dụng bền lâu, thiết kế đẹp gọn gàng và tạo nên sự thoải mái cho người dùng.

Nên mua sofa nhập khẩu ở đâu tốt chính hãng?

Sofa nhập khẩu cao cấp, hiện đại

Bàn ghế sofa đẹp được nhập khẩu từ các nước tiên tiến đều là nhập khẩu nguyên chiếc, kết hợp chất liệu cao cấp, thuế nhập khẩu nên giá cả thường cao hơn hẳn so với ghế sofa sản xuất trong nước. Đó là lý do chọn mua sofa nhập khẩu còn thể hiện được độ “chơi” của chủ nhân, mang đến đẳng cấp riêng.

2. Nên chọn mua sofa nhập khẩu ở đâu?

Nắm bắt được nhu cầu chọn mua sofa nhập khẩu của đông đảo người Việt, những đơn vị cung cấp và phân phối sofa nhập khẩu ngày càng tăng trên thị trường. Tuy nhiên, vấn đề phát sinh là sofa nhập khẩu cũng có thể bị làm hàng giả, hàng nhái với những giấy tờ lậu lừa bịp khách hàng bởi những đơn vị không uy tín. Vì thế, khi chọn mua ghế sofa nhập khẩu cũng như ghế sofa nội địa, chọn mua tại đơn vị uy tín mới là yếu tố đảm bảo nhất.

Nên mua sofa nhập khẩu ở đâu tốt chính hãng?

Sofa nhập khẩu đẳng cấp

Quý vị nên chọn mua sofa tại những đơn vị có địa chỉ rõ ràng, thời gian hoạt động trong ngành nội thất ít nhất 3 năm, càng lâu càng tốt vì như thế các đơn vị này đã định hình được uy tín lâu dài. Bên cạnh thời gian là uy tín thương hiệu của đơn vị đó về cung cấp sofa nhập khẩu.

Nên mua sofa nhập khẩu ở đâu tốt chính hãng?

Xem xét thông số sofa thật kỹ khi mua

Khi mua hàng, quý vị chú ý xem xét giấy tờ, chính sách bảo hành, giá cả….để chọn mua và quyết định đúng đắn nhất.

 

Nên mua sofa nhập khẩu ở đâu tốt chính hãng?

Sofa nhập khẩu nguyên chiếc tại Nội Thất Xinh

Hiện tại, Nội Thất Xinh với gần 5 năm cung cấp ghế sofa cao cấp trên thị trường trong đó có dòng sofa nhập khẩu với đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem đến cho quý khách hàng sự chọn lựa tốt nhất, đúng giá! Hãy liên hệ với Nội Thất Xinh để được mua sắm sofa nhập khẩu ngay hôm nay!

====>>>> Mua bàn trà kiểu nhật ở đâu đẹp, mẫu mã đa dạng?


mua sopha ở đâu đẹp
Sofa Phòng Khách Hiện Đại – SF032
[

Mô tả

Sofa Phòng Khách Hiện Đại – SF032 sẽ khiến bạn và tất cả các thành viên trong gia đình đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng. Mẫu ghế sofa được thiết kế mang phong cách hiện đại, sáng tạo, rất phù hợp với không gian sống của nhiều gia đình hiện nay. Sản phẩm được cung cấp bởi Nội Thất Hà Tây với nhiều kiểu mẫu khác nhau cho khách hàng tùy ý lựa chọn.

 width=

 THÔNG SỐ VỀ SẢN PHẨM:

 • Hướng dẫn dùng: Sofa Phòng Khách Hiện Đại -SF032
 • Chất liệu gỗ: Khung Gỗ Sồi
 • Chất Liệu Mút: K30
 • Chất Liệu Da: Da Cleo
 • Kích thước: (D)205 x (R) 85 x (C) 75cm (kích thước chi tiết trong ảnh)
 • Màu sắc: Màu sắc đa dạng
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Thời gian nhận hàng: trong 7 ngày

 width=

Điểm danh những đặc điểm nổi bật nhất của ghế sofa hiện đại thiết kế ấn tượng

 • Ghế sofa có thiết kế hiện đại, tiện dụng
 • Mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng
 • Chất lượng vượt trội, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng

Thiết kế ấn tượng của Sofa Phòng Khách Hiện Đại – SF032

Sofa Phòng Khách Hiện Đại – SF032 mang phong cách khá mới lạ, độc đáo so mới những mẫu ghế sofa truyền thống. Mẫu ghế mang đến cảm giác khá thanh lịch, nhẹ nhàng hay vì cảm giác nặng nề của những mẫu ghế sofa truyền thống. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn lựa một mẫu ghế thích hợp.

 width=

 width=

 Đa dạng lựa chọn về mẫu mã ghế sofa hiện đại

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Nội Thất Hà Tây cung cấp đến bạn khoảng 120 mẫu vải nỉ bọc khác nhau để bạn tùy ý lựa chọn khi mua hàng.

 width=

Tìm hiểu về chất lượng vượt trội của ghế sofa hiện đại

Sofa Phòng Khách Hiện Đại – SF032 mang đến người dùng chất lượng vượt trội, cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất khi sử dụng. Khung ghế gỗ tự nhiên đảm bảo độ chắc chắn, khả năng chịu được trọng lượng lớn.

 width=

 width=

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 09637.251.95 để được tư vấn miễn phí.

_plain]
sofa phong cách hiện đại
Sản phẩm sofa giống hình quận 3

Chất liệu dày chắc, mềm mại

Sofa góc L-concept Juno Sofa 2018 SFX05
 được bọc vải nhập khẩu bền đẹp, dày chắc, mềm mại cùng nệm mút có độ cứng và đàn hồi vừa phải, mang đến cảm giác êm ái, thoải mái khi ngồi. Chất liệu vải thoáng khí, không gây bí, nóng khi ngồi, ít bám bụi, hạn chế phai màu. Sản phẩm hoàn toàn không gây kích ứng da khi tiếp xúc trực tiếp, an toàn cho sức khỏe người dùng. Các đường may cẩn thận, không bị xù hay xổ chỉ, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ. class=

Chất liệu bền đẹp, nệm ngồi êm áiCấu tạo chắc chắn, an toàn

Sản phẩm sở hữu kiểu dáng hiện đại và tiện ích với mặt ghế rộng rãi nên bạn có thể ngồi duỗi chân hay nằm đều được. Chân sofa chống trượt và chịu được trọng lượng lớn, đảm bảo an toàn khi ngồi. Khả năng cân bằng và ổn định tốt giúp ghế đứng vững trên các mặt phẳng, không bị chông chênh, rung lắc. Sofa có lưng tựa dày để bạn thoải mái nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc khi đọc sách, xem tivi thư giãn. Gầm sofa có khoảng cách vừa đủ để bạn dễ dàng vệ sinh sàn nhà trong quá trình sử dụng.

Sản xuất theo công nghệ hiện đại

Sofa góc L-concept Juno Sofa 2018 SFX05 được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm sở hữu thiết kế tinh tế với màu sắc thanh lịch, góp phần mang đến phong cách sang trọng, hiện đại cho không gian sống của bạn. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau như: phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc, sảnh chờ công ty, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… class=

Mang đến phong cách sang trọng, hiện đại cho không gian sống

sofa xanh ngọc
Mẫu bàn trà sofa nhỏ gọn đẹp mã 24 giá rẻ tại Hà Nội
[

“Thủ tục thanh toán đơn giản, dễ dàng và tin cậy”

Sofatoanquoc.com áp dụng các hình thức thanh toán sau đây. Đề nghị Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp khi mua sản phẩm.

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách mua hàng, đặt hàng có thể thanh toán trực tiếp tại Showroom của sofatoanquoc.com dưới 2 hình thức:

* Tiền mặtThanh toán tiền mặt trực tiếp theo giá trị đơn hàng đã mua.

* Cà thẻ: Trực tiếp hoặc tại nhà, cơ quan của Quý khách với các loại thẻ : Visa – Master Card – Thẻ cá nhân (phí thanh toán giao dịch sẽ được trừ vào phía sofatoanquoc.com)

Lưu ý: Đối với những sản phẩm mà Quý khách phải đặt hàng (hàng nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước) thì Quý khách chỉ phải thanh toán đặt cọc trước 50% tổng giá trị đơn hàng, khi nào giao đủ đơn hàng đến tận địa chỉ của Quý khách, được Quý khách nhận hàng ưng ý thì Quý khách sẽ thanh toán nốt 50% giá trị đơn hàng còn lại cho nhân viên giao hàng của sofatoanquoc.com.

Địa chỉ thanh toán, đặt cọc trực tiếp khi Quý khách mua hàng:

Showroom sofatoanquoc.com

Địa chỉ: 142A-Quang Trung-Hà Đông-Hà Nội

Hotline: 0988 269 888

Email: [email protected]

2. Thanh toán chuyển khoản

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản đến một trong các tài khoản dưới đây:

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam  –  BIDV

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng  –  VPBank

  width=

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

Số tài khoản: 21710000075122

Chi nhánh: Từ Liêm

  width=

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

Số tài khoản: 101219836

Chi nhánh: Thăng Long

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam  –  BIDV

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng  –  VPBank

  width=

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Nội Thất Metropole Hà Nội

Số tài khoản: 15010000380398

Chi nhánh: Bắc Hà Nội

  width=

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Nội Thất Metropole Hà Nội

Số tài khoản: 76377138

Chi nhánh: Thăng Long

Ngân hàng Standard Chartered Bank

Ngân hàng NN và PTNT Việt Nam – Agribank

  width=

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

Số tài khoản: 88116567489

Chi nhánh Thăng Long

  width=

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

Số tài khoản: 1505205195820

Chi nhánh: Thanh Xuân

Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam – Viettinbank

Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB

  width=

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

Số tài khoản: 100003157519

Chi nhánh: Nam Thăng Long

 Kết quả hình ảnh cho logo ngân hàng acb

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

Số tài khoản: 227370899

Chi nhánh: Đông Đô

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương việt nam-Vietcombank

 Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín – Sacombank

  width=

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

Số tài khoản: 0691000394661

Chi nhánh: Tây Hà Nội

  width=

 

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

Số tài khoản: 020043632788

Chi nhánh: Hà Nội

Lưu ý: Khi Quý khách chuyển tiền xin cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho ngân hàng và nội dung mua hàng cho chúng tôi để thuận tiện trong việc xác nhận đơn đặt hàng.

Nếu Quý khách yêu cầu xuất hóa đơn VAT thì Quý khách vui lòng chuyển khoản vào tài khoản tên Công ty (Quý khách sẽ phải chịu thêm 10% thuế VAT theo quy định). Nếu Quý khách không yêu cầu xuất hóa đơn VAT thì Quý khách chuyển khoản vào tài khoản cá nhân.

Quý khách liên hệ với sofatoanquoc.com sau khi chuyển tiền để xác nhận việc chuyển tiền:

Hotline: 0988 269 888 ( Mr Tuyến)

Bộ phận kế toán: 0422 168 333 (Ms Băng)

Chúc cho sự hợp tác của Quý khách hàng và sofatoanquoc.com thành công và tốt đẹp. Thân mến và trân trọng!

_plain]
bàn trà nhỏ gọn