Sofa da thật đẹp, cao cấp và giá tốt nhất thị trường

Tôi hiện đang ở Tây Ban Nha thưởng thức tapas và sangria vì vậy tôi đã nhờ bạn tôi Jeremiah Russel ngồi cho tôi và nói về một cái gì đó mà chúng tôi đang – tốt, không nhất thiết phải đồng ý. Tôi đã đọc một trong những bài đăng của Jeremiah về kiến ​​trúc vận chuyển container và nghĩ rằng có lẽ tôi nên cho anh ấy diễn đàn của mình trong một ngày và xem những người khác đang nghĩ gì về những cấu trúc này. Bạn có thể tìm thấy Jeremiah ở vị trí lãnh đạo blog của mình trong hầu hết các ngày và nếu bạn muốn theo dõi anh ấy trên twitter (tôi làm) hãy tự đánh gục mình. Làm ơn cho tôi và để lại cho anh ấy một nhận xét trong phần bên dưới – hãy để xem liệu chúng tôi có thể sắp xếp một số ý kiến ​​công chúng về việc sử dụng các container vận chuyển làm vỏ đạn xây dựng trước không.

.

 width =
Phần tường container của R One Studio

.

Trong vài tháng qua, tôi đã dành một chút thời gian để suy nghĩ và thiết kế với các container vận chuyển đã sử dụng làm khối xây dựng cho gia đình độc thân. Đây là một phân khúc trong kiến ​​trúc đã nhận được rất nhiều báo chí trên các trang web như người trồng cây và người dân, trong số những người khác. Báo chí chủ yếu bao quanh những bức ảnh bóng đẹp của các thiết kế hiện đại cấp tiến và không quá triệt để, theo quan điểm của tôi, không có gì khác biệt về chi phí và vật liệu so với ngôi nhà siêu hiện đại điển hình của bạn ở mức khoảng 250 + / sf. Tôi nghĩ rằng điều này đi ngược lại với khái niệm tại sao bạn sẽ sử dụng một container vận chuyển ở nơi đầu tiên để thiết kế một ngôi nhà. Và đây chính xác là những gì tôi muốn nói ở đây:

Làm thế nào để chúng tôi thiết kế với các container vận chuyển để tiết kiệm chi phí mà không làm mất không gian, chức năng và kiểu dáng?

Điều này có vẻ như một trật tự cao, nhưng tôi đảm bảo với bạn là không. Nhưng hãy để bắt đầu với một chút nền tảng về các container vận chuyển: container vận chuyển (hoặc ISBU, – Các đơn vị xây dựng thép đa phương thức ) về cơ bản là các khối thép hình chữ nhật mô-đun. Kích thước phổ biến nhất là 8′ – 0 W x 8′ – 0 H x 20′ – 0 L. Chiều dài dài hơn có sẵn ở 40′ – 0, cũng như cái được gọi là thùng chứa High Cube ở 9′ – 6 H (chiều dài và chiều rộng là tĩnh). Tôi tin rằng cũng có các phần mở rộng 5 ′ và 10 ,, nhưng điều đó không quan trọng. Là mô-đun, container có thể dễ dàng di chuyển, xếp chồng và kết nối cơ học với số lượng lớn. Họ cũng là MỌI NƠI. Chỉ cần đi đến cảng vận chuyển địa phương của bạn và nhìn chằm chằm vào biển container khổng lồ trải dài trước bạn, nếu bạn không tin tôi.

 width =

OK, vì vậy chúng tôi đã có những khối này, những khối xây dựng này. Chúng ta làm gì với họ? Đầu tiên, giống như bất kỳ kiến ​​trúc sư giỏi nào sẽ làm, bạn muốn bố trí chương trình xây dựng của mình (duh, tôi biết) – có bao nhiêu phòng ngủ, bao nhiêu phòng tắm, một nhà bếp hiện đại hay truyền thống, không gian uốn cong trong nhà / ngoài trời nói cách khác nhà bạn đi làm

 width =

Tiếp theo, bạn bắt đầu vạch ra kế hoạch sàn của mình. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn ở đây là bạn đã thiết lập các kích thước mà bạn phải làm việc thay vì có thể chỉ cần đẩy và kéo không gian bất cứ nơi nào bạn hài lòng. Suy nghĩ cẩn thận hơn phải được đưa vào làm thế nào các không gian lập trình khác nhau sẽ làm việc cùng nhau trong nhà. Rõ ràng là bạn có thể chỉ cần lấy một tá container, đập chúng lại với nhau và tạo ra một McMansion tiêu biểu của bạn. Nhưng đó không phải là những gì chúng ta thực sự có sau đây.

Thủ thuật là sử dụng càng ít container càng tốt trong khi vẫn cung cấp đủ không gian và chức năng trong nhà.

Đây có thể là một thách thức thực sự đối với nhiều kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đã quen với việc thiết kế nhà và không gian, khá thẳng thắn, lớn hơn nhiều so với yêu cầu cho người dùng trung bình. Ví dụ, một container 20 can có thể được thiết kế thành một đơn vị, hoặc pod, để bao gồm một phòng ngủ và phòng tắm trong khi một container 20 can khác có thể được thiết kế như một phần chung của ngôi nhà. Bằng cách đặt hai thùng chứa này lại với nhau, bạn sẽ có được một căn nhà 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm có thể được xây dựng nhanh chóng và tùy thuộc vào chất lượng hoàn thiện, rất đủ khả năng (nghĩ IKEA, Home Depot và Target). Đây thậm chí là loại nhà, với một số kiến ​​thức xây dựng cơ bản và sự giúp đỡ của một vài người bạn thân, có thể được chủ nhà xây dựng, tiết kiệm hàng ngàn chi phí lao động.

 width =
1 br / 1 bth nhà container – 320 sf – mục nhập

.

 width =
Nhà chứa 1 b / 1 bth – 320 sf – xem bên

Sử dụng cùng một thiết kế ở trên, nhưng thay vì sử dụng các container 40 ,, chúng ta có một ví dụ có thể có Gần hơn với những gì sẽ được coi là một ngôi nhà thực sự của người Hồi giáo, như vợ tôi nói, người bình thường sẽ muốn sống ở thành phố: một ngôi nhà có 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và tất cả chuông và còi, có thể nói, nhưng vẫn chỉ trong 640 sf (có điều kiện). Nhìn vào mô hình trên, bạn thậm chí có thể thấy các cơ hội cho các công nghệ bền vững có thể dễ dàng được thêm vào để giảm hoặc loại bỏ sự phụ thuộc này của nhà phụ thuộc vào năng lượng nhiên liệu hóa thạch. Các tấm pin mặt trời có thể dễ dàng được tích hợp vào mái đầu hồi, nước mưa có thể được thu thập và lưu trữ bên dưới, có thể sử dụng hệ thống sưởi và làm mát thụ động bằng cách mở cẩn thận (tùy theo vị trí). Do các cảnh quay vuông nhỏ, dù sao cũng sẽ cần ít năng lượng hơn trong không gian, vì vậy khoản đầu tư của bạn vào công nghệ bền vững cũng sẽ ít hơn.

Tôi biết, bạn nghĩ rằng 640 640 không đủ chỗ để chứa 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm mà vẫn có không gian sống thoải mái. Hãy nói với bạn, hãy nghĩ lại về căn hộ đầu tiên của bạn. Căn hộ đầu tiên của tôi chỉ hơn 900 sf và nó thật LỚN! 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, sinh hoạt, ăn uống, nhà bếp và một sàn. Nhiều không gian hơn tôi cần và tôi chắc chắn với một chút tinh tế tôi có thể dễ dàng thêm một phòng ngủ thứ ba trong đó một cách dễ dàng.

Đạo đức của câu chuyện nhỏ của chúng tôi ở đây là, các container cho phép các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nghĩ khác về cách sử dụng và sắp xếp không gian để sử dụng tối ưu trong các cảnh vuông tối thiểu. Chúng tôi vẫn phải tuân thủ các quy tắc xây dựng của tiểu bang và liên bang và các yêu cầu về khả năng truy cập, điều này không cần phải nói, nhưng hãy nghĩ về ngôi nhà cuối cùng bạn thiết kế – bạn có thể lưu một số cảnh vuông mà không phải hy sinh chức năng, thiết kế và kiểu dáng? Tôi cá cược bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu bạn nghĩ về nó một cách nghiêm túc trong một khoảnh khắc.

Trong khi tôi đang viết bài viết này, một người bạn của tôi đã gửi cho tôi bài viết nhỏ này cung cấp hình ảnh của một số dự án container từ khắp nơi trên thế giới, cả thương mại và dân cư. Những dự án này là có thật, chúng đã được xây dựng và chúng thành công, tức là mọi người MUỐN sống trong đó.

Daily Green

Các container vận chuyển đã qua sử dụng cung cấp một khối xây dựng giá cả phải chăng cho bất kỳ loại dự án xây dựng nào, nhưng đặc biệt là cho các gia đình đơn lẻ và nhiều gia đình vì chúng có thể được mua rẻ, lắp ráp nhanh chóng, tùy thuộc vào cách bạn chọn cách nhiệt và hoàn thiện, được xây dựng thành một tòa nhà hoàn thành trong thời gian ngắn hơn với chi phí ít hơn so với xây dựng thông thường.

.

.

Triều đại ở Tây Ban Nha: Lần thứ hai

Triều đại ở Tây Ban Nha – Madrid ngày một

Sofa da được sản xuất từ chất liệu da cao cấp nhập khẩu và đây là một trong những loại sản phẩm sofa tốt nhất, bán chạy nhất tại Sofa chính hãng. Những bộ ghế sofa da cao cấp mang đậm phong cách hiện đại, quý phái cùng chất liệu và màu sắc sang trọng, tươi mới hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo cho phòng khách của nhà bạn. Chính vì thế sofa da thật 100% càng ngày càng trở lên được ưa chuộng hơn, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Mua sofa da thật, đẹp và giá hợp lý nhất ở đâu ?

Với khách hàng khi tìm mua ghế sofa da, việc đầu tiên họ quan tâm đến là mẫu mã và thiết kế của sản phẩm. Nắm bắt được điều này, Sofa chính hãng luôn đi tiên phong trong việc đáp ứng nhu cầu với những sản phẩm mới nhất, hiện đại và sang trọng nhất trên thị trường. Những thiết kế đột phá về kiểu dáng và mẫu mã được nhập khẩu và phân phối bởi Sofa chính hãng hoàn toàn độc đáo, hấp dẫn khách hàng ngay từ lần đầu tiên tiếp cận sản phẩm.

sofa da

Mẫu thiết kế Sofa da hiện đại

Ngoài ra chúng tôi luôn làm hài lòng được cả các vị khách khó tính nhất bởi đội ngũ nhân viên luôn biết lắng nghe và giải quyết được mọi băn khoăn, thắc mắc của khách hàng. Khi đến với Sofa chính hãng, bạn hoàn toàn yên tâm để chọn được cho mình một bộ sofa da thật phù hợp nhất, kết hợp đầy đủ, hài hòa các yếu tố về màu sắc, kiểu dáng, kích thước để làm cho bộ ghế sofa sẽ trở thành điểm sáng ấn tượng trong không gian ngôi nhà bạn.

Thêm nữa các mẫu sofa nhập khẩu của Sofa chính hãng mang những phong cách cổ điển và hiện đại từ các quốc gia thuộc châu Âu và châu Á nhưng lại mang giá thành phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình người Việt Nam. Chính điều này đã làm nên sức hút đặc biệt của khách hàng khi tìm đến Sofa chính hãng chọn mua ghế sofa.

Các bộ ghế sofa da đẹp sang trọng của chúng tôi luôn đón nhận những phản hồi tích cực của khách hàng. Rất nhiều các vị khách hàng sau khi mua ghế sofa da ở Sofa chính hãng tỏ ra hài lòng về sản phẩm và giới thiệu cho bạn bè mình đến cửa hàng để tìm mua sản phẩm. Đây là một trong những thành công mà không phải cửa hàng sofa nào cũng có được. Chúng tôi rất tự hào vì điều đó.

Sofa chính hãng cam kết sẽ giúp khách hàng trải nghiệm sự phục vụ chu đáo và tốt nhất !

Hãy đến với chúng tôi để xem tận mắt những mẫu sofa da cao cấp nhất hiện nay, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm sofa da phòng khách tốt nhất !

SOFA CHÍNH HÃNG phân phối các sản phẩm sofa chất lượng được nhập khẩu từ Italy, Malaysia và sofa xuất khẩu tiêu chuẩn Australia, bao gồm sofa da thật và sofa nỉ. Hiện nay chúng tôi là đại diện chính thức của:

FUTURE SOFA – Future Manufacturer Sdn. Bhd. Malaysia

NEW TREND CONCEPTS SOFA – NTC Italy 

DEMILUX SOFA – Demilux Vietnam 

Tại SOFA CHÍNH HÃNG, chúng tôi cung cấp các sản phẩm ghế sofa với thiết kế đỉnh cao, linh hoạt, trang trí đẹp, hiện đại và thanh lịch.

 src=

Sofa nhập khẩu

Tại SOFA CHÍNH HÃNG, chúng tôi luôn có sẵn một loạt các ghế sofa theo tiêu chuẩn phổ thông đáp ứng hầu hết sự lựa chọn. Kích thước ghế sofa đa dạng từ chiếc ghế đơn cho đến ba hoặc bốn chỗ ngồi. Thiết kế góc phải trái tùy chọn để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

 src=

Sofa da nhap khau

Tất các các sản phẩm sofa nhap khau chính hãng chúng tôi phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm soát chất lượng trong tất các các khâu từ nhập vật tư nguyên phụ liệu và trong suốt quá trình sản xuất.

 src=

Sofa đẹp

Sofa có nhiều màu sắc phù hợp với không gian nội thất, sản phẩm ghế sofa da là da thật rất bền, xuất xứ ITALIA với tiêu chuẩn quốc tế.

 src=

 src=

Quy trình sản xuất được chúng tôi kiểm soát hết sức chặt chẽ để có thể đưa ra các sản phẩm chất lượng nhất.

 src=

Quy trình đóng hàng và vận chuyển cũng hết sức chuyên nghiệp.

 src=

SOFA CHÍNH HÃNG

75 Nguyen Trai Street,

Thanh Xuan District, Hanoi, Vietnam

Tel.: (04) 3993.6556 / 0904.515.856

Hotline: 0911.419.656

Website: http://sofachinhhang.com; Email: [email protected]


mua sopha ở đâu đẹp
Sức Hấp Dẫn Của Những Mẫu Ghế Phòng Chờ Sofa Hiện Đại Năm 2019
[

Một trong những mẫu ghế phòng chờ được ưa chuộng hiện nay đó chính là các mẫu ghế phòng chờ sofa hiện đại. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu ghế phòng chờ sofa có sức hấp dẫn vô cùng lớn, khi cho ai ngắm nhìn cũng muốn sở hữu ngay nhé. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc…. những mẫu ghế phòng chờ sofa được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, spa… tạo nên không gian nội thất sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết.

Các mẫu ghế phòng chờ sofa đẹp nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu sử dụng ghế phòng chờ sofa dài, ghế phòng chờ sofa đơn tại các nhà hàng, khách sạn… rất được ưa chuộng. Với sự thoải mái, êm ái mà những mẫu ghế sofa phòng chờ mang lại tạo sự hiện đại và đẳng cấp cho không gian nội thất. Khi lựa chọn ghế sofa phòng chờ, tùy thuộc vào không gian, các bố trí đồ nội thất… để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

ghế sofa phòng chờ

Hiện nay các mẫu ghế sofa phòng chờ hiện đại luôn được thiết kế với kiểu dáng mới nhất, chất liệu nhập khẩu cao nhất.

ghế sofa phòng chờ

Cũng như những thiết kế ghế sofa thông thường, ghế sofa phòng chờ hiện đại có các kiểu ghế như bộ ghế lớn, băng ghế dài hay sofa góc… Mỗi kiến trúc được bố trí với mỗi mẫu ghế khác nhau, về độ lớn cũng như sắc màu.

ghế sofa phòng chờ

Mẫu sofa phòng chờ uốn góc, với thiết kế kích thước lớn sử dụng cho các phòng chờ tại các nhà hàng khách sạn, tạo nên sự nổi bật và hiện đại cho không gian.

ghế sofa phòng chờ

Mẫu sofa phòng chờ hình tròn dẹt, với thiết kế đẹp mắt tạo nên sự ấn tượng và cuốn hút cho không gian phòng chờ.

ghế sofa phòng chờ

Những mẫu ghế sofa phòng chờ đơn, ghế sofa phòng chờ đôi được bố trí kết hợp với bàn trà thấp tạo ra không gian phòng chờ, nghỉ ngơi thoải mái và lý tưởng nhất.

ghế sofa phòng chờ

Nội thất không gian phòng chờ hiện đại và đẳng cấp hơn khi có sự góp mặt của những mẫu ghế sofa phòng chờ nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng bắt mắt.

ghế sofa phòng chờ

Tùy thuộc theo từng phong cách thiết kế nội thất và các sản phẩm nội thất trong phòng chờ mà có sự lựa chọn các mẫu ghế sofa phòng chờ, màu ghế sofa phòng chờ phù hợp nhất.

ghế sofa phòng chờ

Mẫu sofa phòng chờ kích thước lớn, được thiết kế theo phong cách hiện đại tạo nên sự nổi bật cho không gian phòng chờ, được sử dụng phổ biến tại các spa, thẩm mỹ viện, nhà hàng…

ghế sofa phòng chờ

Mẫu sofa phòng chờ gam màu trắng nổi bật, tạo nên sự hiện đại và mới mẻ cho không gian phòng chờ, rất được yêu thích hiện nay.

ghế sofa phòng chờ

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc… giúp quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng ghế sofa phòng chờ có thể lựa chọn những mẫu ghế sofa phòng chờ đẹp nhất và phù hợp nhất. Mỗi một không gian nội thất phòng chờ đều có sự phù hợp với một mẫu ghế sofa phòng chờ khác nhau. Lựa chọn đúng sẽ tạo nên không gian phòng chờ hiện đại và nổi bật hơn.

_plain]
sofa phong cách hiện đại
Set Bộ Sofa văng nỉ xanh ngọc – SFV05 giá rẻ, chất lượng.

Nội Thất Lương Sơn xin trân trọng giới thiệu quý khách hàng Set Bộ Sofa văng nỉ xanh lục – SFV05 với kiểu dáng sofa văng hiện đại khỏe khoắn chắc chắn sẽ là một món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách nhà bạn.

Thông tin chi tiết  Bộ Sofa văng nỉ xanh ngọc – SFV05 bao gồm:

Kích thước : Văng dài:1m8 x Sâu:75cm, Văng đơn: 80cm x Sâu: 75cm

Màu sản phẩm: Màu xanh ngọc

Chất liệu: Khung gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy chống mối mọt, chất liểu vải nỉ Malaysia

Chi tiết giá sản phẩm:

 • Ghế văng dài 1m8: 2900K
 • Ghế văng đơn 0.8m : 1600K
 • Đôn tròn bệt: 300K
 • Bàn trà tròn gỗ cao su: 700K

Ghế sofa được coi là một trong những đồ nội thất “không thể thiếu” với một ngôi nhà hiện đại. Sofa văng nỉ xanh ngọc – SFV05 tại nội thất Lương Sơn là sản phẩm được rất nhiều người ưu chuộng nhất hiện nay.

Sản phẩm rất được ưa chuộng tại các căn hộ chung cư, nhà lô, nhà phố… với ưu điểm gọn nhẹ, thoáng chân.

Set Bộ Sofa văng nỉ xanh ngọc - SFV05 rất được ưa chuộng tại các gia đình đáp ứng cả nhu cầu giá cả và chất lượng
Set Bộ Sofa văng nỉ xanh ngọc – SFV05 rất được ưa chuộng tại các gia đình đáp ứng cả nhu cầu giá cả và chất lượng
Một bộ sản phẩm hoàn hảo
Một bộ sản phẩm hoàn hảo

Mô tả sản phẩm:

Sản phẩm bao gồm 1 văng dài 1m8, 1 văng đơn, 2 đôn nhỏ với phong cách hiện đại

Sofa được làm từ gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy kỹ càng chống mối mọt

Đệm mút có độ đàn hồi vừa phải, ngồi lâu không bị lún hoặc trôi.

Kiểu dáng hiện đại, thường được dành để tiếp khách, cũng là nơi gia đình quây quần sau ngày dài làm việc

Nỉ bọc Malaysia chống sờn, xù lông và rút chỉ sau thời gian dài làm việc

Dễ dàng vệ sinh , các hàng cúc trang trí tôn lên vẻ đẹp huyền bí của sofa

Chân gỗ được tiện tròn chắc chắn, chịu được trọng tải lớn

Tay để hơi cong về phía trong giúp bạn dễ dàng nằm cũng như tựa lưng

Phần ngồi rộng, tựa lưng êm ái giải tỏa stress sau những ngày dài làm việc mệt moỉ

Những điểm nổi bật của ghế sofa tại Nội thất Lương Sơn:

Ghế sofa văng tại Nội thất Lương Sơn được chọn lựa kỹ lưỡng từ nguyên liệu, mút đến vải làm ghế

Kích cỡ được khách hàng đo chuẩn chỉ từng cm, màu sắc và chất liệu tự chọn

Sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng

Thiết kế tinh tế, sắc sảo với màu sắc hiện đại mang đến cho bạn phong cách sống tươi trẻ.

Mua sofa giá rẻ nội thất Lương Sơn dịch vụ tốt nhất:

 • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng.
 • Tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí.
 • Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng

Tham khảo một số sản phẩm tương tự tại đây! Để mua hàng trực tiếp mời bạn qua Nội Thất Lương Sơn theo địa chỉ và chỉ dẫn bản đồ phía dưới. Hoặc đặt hàng trực tiếp tại nút đỏ ” MUA NGAY ngay bên cạnh sản phẩm!

Set Bộ Sofa văng nỉ xanh ngọc – SFV05

5 (100%) 2 vote[s]

sofa xanh ngọc
Mẫu bàn trà sofa nhỏ gọn đẹp mã 24 giá rẻ tại Hà Nội
[

“Thủ tục thanh toán đơn giản, dễ dàng và tin cậy”

Sofatoanquoc.com áp dụng các hình thức thanh toán sau đây. Đề nghị Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp khi mua sản phẩm.

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách mua hàng, đặt hàng có thể thanh toán trực tiếp tại Showroom của sofatoanquoc.com dưới 2 hình thức:

* Tiền mặtThanh toán tiền mặt trực tiếp theo giá trị đơn hàng đã mua.

* Cà thẻ: Trực tiếp hoặc tại nhà, cơ quan của Quý khách với các loại thẻ : Visa – Master Card – Thẻ cá nhân (phí thanh toán giao dịch sẽ được trừ vào phía sofatoanquoc.com)

Lưu ý: Đối với những sản phẩm mà Quý khách phải đặt hàng (hàng nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước) thì Quý khách chỉ phải thanh toán đặt cọc trước 50% tổng giá trị đơn hàng, khi nào giao đủ đơn hàng đến tận địa chỉ của Quý khách, được Quý khách nhận hàng ưng ý thì Quý khách sẽ thanh toán nốt 50% giá trị đơn hàng còn lại cho nhân viên giao hàng của sofatoanquoc.com.

Địa chỉ thanh toán, đặt cọc trực tiếp khi Quý khách mua hàng:

Showroom sofatoanquoc.com

Địa chỉ: 142A-Quang Trung-Hà Đông-Hà Nội

Hotline: 0988 269 888

Email: [email protected]

2. Thanh toán chuyển khoản

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản đến một trong các tài khoản dưới đây:

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam  –  BIDV

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng  –  VPBank

  width=

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

Số tài khoản: 21710000075122

Chi nhánh: Từ Liêm

  width=

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

Số tài khoản: 101219836

Chi nhánh: Thăng Long

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam  –  BIDV

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng  –  VPBank

  width=

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Nội Thất Metropole Hà Nội

Số tài khoản: 15010000380398

Chi nhánh: Bắc Hà Nội

  width=

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Nội Thất Metropole Hà Nội

Số tài khoản: 76377138

Chi nhánh: Thăng Long

Ngân hàng Standard Chartered Bank

Ngân hàng NN và PTNT Việt Nam – Agribank

  width=

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

Số tài khoản: 88116567489

Chi nhánh Thăng Long

  width=

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

Số tài khoản: 1505205195820

Chi nhánh: Thanh Xuân

Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam – Viettinbank

Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB

  width=

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

Số tài khoản: 100003157519

Chi nhánh: Nam Thăng Long

 Kết quả hình ảnh cho logo ngân hàng acb

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

Số tài khoản: 227370899

Chi nhánh: Đông Đô

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương việt nam-Vietcombank

 Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín – Sacombank

  width=

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

Số tài khoản: 0691000394661

Chi nhánh: Tây Hà Nội

  width=

 

Chủ tài khoản: Nguyễn Đình Tuyến

Số tài khoản: 020043632788

Chi nhánh: Hà Nội

Lưu ý: Khi Quý khách chuyển tiền xin cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho ngân hàng và nội dung mua hàng cho chúng tôi để thuận tiện trong việc xác nhận đơn đặt hàng.

Nếu Quý khách yêu cầu xuất hóa đơn VAT thì Quý khách vui lòng chuyển khoản vào tài khoản tên Công ty (Quý khách sẽ phải chịu thêm 10% thuế VAT theo quy định). Nếu Quý khách không yêu cầu xuất hóa đơn VAT thì Quý khách chuyển khoản vào tài khoản cá nhân.

Quý khách liên hệ với sofatoanquoc.com sau khi chuyển tiền để xác nhận việc chuyển tiền:

Hotline: 0988 269 888 ( Mr Tuyến)

Bộ phận kế toán: 0422 168 333 (Ms Băng)

Chúc cho sự hợp tác của Quý khách hàng và sofatoanquoc.com thành công và tốt đẹp. Thân mến và trân trọng!

_plain]
bàn trà nhỏ gọn